Twitter công bố danh sách những tựa game được bàn tán nhiều nhất trên nền tảng MXH này

Twitter mới đây đã đăng tải một danh sách những tựa game được nhắc đến nhiều nhất trên nền tảng MXH với hàng loạt những cái tên đình đám

Twitter là một trong những nền tảng MXH lớn nhất thế giới với ước tính có hơn 3,2 tỷ người sử dụng mỗi tháng với số lượng thông tin đăng tải mỗi ngày là vô cùng lớn. Và trong một thông báo mới nhất thì nền tảng MXH này đã hé lộ danh sách những trò chơi được thảo luận trên Twitter nhiều nhất trong năm 2021, kèm theo đó là hàng loạt những danh mục thú vị khác.

Twitter công bố danh sách những tựa game được bàn tán nhiều nhất trên nền tảng MXH này

Năm 2021 có thể được xem là một năm thành công đối với ngành công nghiệp game toàn thế giới và trưởng bộ phận đối tác nội dung toàn cầu của Twitter - ông Rishi Chadha đã công bố một danh sách những trò chơi được bàn luận nhiều nhất trên nền tảng MXH này, với những cái tên mà hầu hết game thủ nào cũng biết đến như Genshin Impact, Apex Legends, Ensemble Stars và Final Fantasy.....

Những vị trí còn lại cũng thuộc về những trò chơi nổi tiếng trong cộng đồng như  Animal Crossing, Knives Out và Fortnite, trong khi đó thì Monster Hunter hoàn toàn không nằm trong top 10 dù sức ảnh hưởng của trò chơi này trong năm 2021 cũng không hề nhỏ.

Trong năm 2021 đã có hơn 2,4 lượt tweet liên quan đến những trò chơi điện tử và con số này tăng 14% so với năm quá, thậm chí tăng gấp 100 lần so với năm 2017. Ngoài ra thì những thông số cho thấy Quý 4 của năm 2021 là thời điểm mà những cuộc trò chuyện liên quan đến các tựa game trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. 

Twitter công bố danh sách những tựa game được bàn tán nhiều nhất trên nền tảng MXH này 2

Có một điều thú vị đó là danh sách này chỉ có một số thay đổi liên quan đến những vị trí cuối cùng vào thời điểm cuối năm 2021 mà thôi, còn những cái tên như Genshin Impact, Apex Legends, Final Fantasy....luôn là những chủ đề nóng, trở thành xu hướng được quan tâm nhiều nhất trong danh mục các trò chơi trên Twitter.

Nếu như những con số này liên tục tăng trưởng theo từng năm thì Twitter hoàn toàn đủ khả năng để trở thành một nền tảng trò chơi về trò chơi lớn nhất thế giới, tạo điều kiện cho game thủ có thể thông tin với nhau về các vấn đề trong game chỉ với vài thao tác đơn giản.

Những câu chuyện thú vị liên quan đến ngành game thế giới sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh nhất trong những bài viết tới, hãy cùng đón xem nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang