Bị lộ clip 18+, nữ streamer vẫn lên sóng đều đặn như chưa có chuyện gì diễn ra

Dù bị lộ clip 18+ nhưng phía nữ streamer này vẫn tiếp tục lên sóng như chưa từng có chuyện gì xảy ra cả

Trong thời buổi hiện nay thì nhiều cô nàng streamer luôn biết cách để đa dạng hóa nội dung trên kênh của mình nhằm kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Tuy nhiên việc chỉ nhận lương từ nền tảng thôi có vẻ là chưa đủ nên nhiều người đã linh hoạt hơn khi mở thêm kênh Youtube, trở thành người mẫu và nổi tiếng nhất hiện tại đó là hoạt động bán những video, hình ảnh 18+ trên những website có định dạng như OnlyFans.

Tất nhiên những hình ảnh và video này đều ở dạng tính phí và rất ít khi được đăng tải một cách công khai, nhưng không phải ai cũng tôn trọng quy tắc bảo mật khi mà một số người vẫn sẽ "leak" những video đó ra ngoài. Điển hình nhất chính là trường hợp của cô nàng streamer có tên NYMY.

Bị lộ clip 18+, nữ streamer vẫn lên sóng đều đặn như chưa có chuyện gì diễn ra

Theo như những chia sẻ từ cộng đồng mạng thì họ đã không khỏi bất ngờ khi phát hiện một đoạn video ghi lại hình ảnh của một cô nàng hot girl nhún nhảy cũng như là thực hiện nhiều động tác gợi dục, trên người cô chỉ khoác lên một bộ crop top hai dây. Thậm chí người xem còn sốc hơn khi mà cô còn từ từ kéo một bên dây áo của mình xuống theo từ điệu lắc lư, để lộ cả bộ ngực của mình ngay trước camera và cô dường như chẳng cảm thấy xấu hổ khi đưa camera lại gần sát để zoom rõ gò bồng đảo của mình.

Bị lộ clip 18+, nữ streamer vẫn lên sóng đều đặn như chưa có chuyện gì diễn ra 2

Bị lộ clip 18+, nữ streamer vẫn lên sóng đều đặn như chưa có chuyện gì diễn ra 3

Và mọi chuyện vẫn chưa dừng lại khi một video khác cũng bỉ rò rỉ ra cận cảnh cô nàng streamer này mặc một trang phục có phần kín đáo hơn, tuy nhiên phong cách "thả rông" vòng một của mình vẫn được giữ lại khiến cho người xem không thể nào rời mắt được. Trong suốt thời gian mà video đang diễn ra thì cô còn thực hiện những động tác cực kì gợi cảm và mang tính khiêu khích người xem.

Bị lộ clip 18+, nữ streamer vẫn lên sóng đều đặn như chưa có chuyện gì diễn ra 4

Tất nhiên đối với những người dùng mạng thì chẳng quá khó khăn để họ có thể tìm ra danh tính thật của cô nàng này từ 2 đoạn clip trên. Nhanh chóng những "thám tử online" đã xác nhận rằng đây chính là cô nàng NYMY, một nữ streamer tương đối có tiếng trong cộng đồng. Nguyên do được Lag.vn tìm hiểu là người xem nhận thấy màn cửa rèm và bối cảnh rất giống với phòng stream của NYMY, cho đến gương mặt cũng có nhiều điểm tương đồng và đây chính là thứ khiến cho người xem cảm thấy chắc chắn đến như thế.

Và như một lẽ thường tình thì NYMY vẫn không có bất kì động thái gì nhắc đến câu chuyện này cả và cô nàng vẫn tiếp tục livestream trên nền tảng mỗi ngày như chẳn có chuyện gì diễn ra. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang