Anime Arknights: Prelude To Dawn hé lộ thông tin mới!

Chuyển thể từ tựa game nổi tiếng cùng tên, Arknights: Prelude To Dawn hứa hẹn sẽ là tựa anime cực kỳ đáng mong đợi trong năm 2022 với ê kíp cực chất lượng cùng dàn nhân vật toàn waifu!

Mới đây, nhà sản xuất tựa game Arknights đã công bố thêm vô số thông tin mới về tựa anime chuyển thể của họ. Theo đó, phần hoạt hình này sẽ có tên là Arknights: Prelude To Dawn.

Anime Arknights: Prelude To Dawn hé lộ thông tin mới!

Yostar Pictures sẽ thực hiện anime với đạo diễn chính là Yuki Watanabe, người đã tham gia rất nhiều dự án hoạt hình đình đám như Golden Time, Monthly Girl's Nozaki-kun, New Game,... Vị trí trợ lý đạo diễn sẽ là Masataka Nishikawa. Cả hai người này đều từng thực hiện dự án hoạt hình ngắn Holy Knight Light trước đó.

Takashi Matsuyama sẽ vào vai nhân vật Ace trong Arknights: Prelude To Dawn (trong game nhân vật này không được lồng tiếng). Dàn seiyuu cho các nhân vật khác vẫn chưa được xác nhận.

Anime Arknights: Prelude To Dawn hé lộ thông tin mới! 2

Vào tháng 10 năm 2021, Yostar Pictures công bố Arknights: Prelude To Dawn và gọi đây là "phần đầu tiên". Lag.vn dự đoán rằng nếu phần hoạt hình này thành công, chúng ta sẽ có thêm các seasosn Arknights mới trong tương lai.

Arknights là tựa game được phát triển bởi hai studio đến từ Trung Quốc là Montagne và Hypergryph. Lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng mang tên Terra, Arknights đưa ta theo chân một nhân vật mất trí (chính là người chơi). Nhân vật này tham gia một tổ chức mang tên Rhodes Island, từ đây người chơi sẽ tìm ra quá khứ của mình, gặp gỡ nhiều đồng đội mới cũng như khám phá sự thật về thế giới.

Arknights: Prelude To Dawn

Anime chuyển thể từ game trước nay ít có cái tên nào thật sự thành công. Tuy vậy, với thế giới cùng dàn nhân vật tiềm năng của Arknights, hy vọng rằng chúng ta sẽ được theo dõi một tựa hoạt hình ấn tượng. Các thông tin chi tiết về ngày phát hành sẽ được cập nhật trong tương lai.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang