Intel phối hợp cùng LIN Center phát động chương trình Do Something Wonderful

Ngày 10 tháng 1 vừa qua, tập đoàn Intel Việt Nam cùng Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN và các nhãn hàng công nghệ nổi tiếng Việt Nam đã phát động chương trình đấu giá từ thiện Do Something Wonderful

Chiến dịch "Do Something Wonderful - Chung tay làm nên điều ý nghĩa" mang thông điệp kêu gọi các cá nhân, tổ chức và các bạn trẻ chung tay làm nên điều ý nghĩa bằng việc hỗ trợ phát triển cộng đồng và quan tâm chia sẻ khó khăn cùng những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là các em nhỏ mồ coi do đại dịch Covid-19. Chiến dịch sẽ khởi động từ ngày 28/12/2021 và kết thúc vào ngày 31/01/2022 thông qua hình thức đấu giá các sản phẩm công nghệ được kiến tạo dành riêng cho chương trình bởi các nghệ nhân nổi tiếng như Nhà Thiết Kế Lý Quí Khánh, modder Nhện Hổ Phách, modder Sơn Gầy cùng bàn tay tài hoa của các họa sĩ trẻ như Khoa Hàng, Thảo Vy, Tiến BùiẾch Ộp.

Intel phối hợp cùng LIN Center phát động chương trình Do Something Wonderful

Intel phối hợp cùng LIN Center phát động chương trình Do Something Wonderful 2
Tác phẩm Intel x ASUS x Kingston Modded PC by Nhenhophach

Dấu ấn của chương trình lần này là các sản phẩm modded PC (máy tính được kiến tạo với hình thù đặc biệt) sử dụng bộ vi xử lý Intel Core Thế Hệ Thứ 12 mới nhất. Trong đó, nổi bật là sản phẩm với thiết kế của vỏ hộp Intel Core i9-12900K đã được Intel Việt Nam công bố tại sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 19/11/2021 vừa qua. Bộ máy có tên gọi Intel x ASUS x Kingston Modded PC by Nhenhophach với giá khởi điểm là 99.000.000 đồng.

Intel phối hợp cùng LIN Center phát động chương trình Do Something Wonderful 3

Intel phối hợp cùng LIN Center phát động chương trình Do Something Wonderful 4
Tác phẩm Intel x MSI x Corsair Modded PC by Sơn Gầy

Thông tin và nội dung sản phẩm trong chương trình đấu giá được đăng tải tại trang Do Something Wonderful. Toàn bộ quỹ huy động được từ chương trình sẽ được Trung tâm hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN quản lý và phân bổ tới các tổ chức, đoàn thể có năng lực và kinh nghiệm hoạt động trực tiếp và trọng tâm trong lĩnh vực giúp đỡ trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 trong quý 2 năm 2022.

Intel phối hợp cùng LIN Center phát động chương trình Do Something Wonderful 5

Intel phối hợp cùng LIN Center phát động chương trình Do Something Wonderful 6
Tác phẩm Túi Laptop đến từ NTK Lý Quí Khánh

Song song với chiến dịch Do Something Wonderful nói trên, Intel Việt Nam cùng các nhãn hàng IT như Asus, Corsair, Gigabyte, J&T Express, Kingston, Lenovo, MSI, ROG và Western Digital cũng phát đi thông điệp Phòng Chống Bạo Lực Và Xâm Hại Trẻ Em trên các phương tiện truyền thông của mình. Theo đó, Intel Việt Nam cùng các nhãn hàng IT hy vọng thúc đẩy các cá nhân và tổ chức cam kết chung tay tạo môi trường sống tốt nhất cho trẻ và đồng lòng phát động thông điệp Phòng Chống Bạo Lực Và Xâm Hại Trẻ Em một cách mạnh mẽ.

Intel phối hợp cùng LIN Center phát động chương trình Do Something Wonderful 7

Intel phối hợp cùng LIN Center phát động chương trình Do Something Wonderful 8
Các tác phẩm vẽ tay trên Laptop ASUS Zenbook UX325 và Laptop Lenovo Yoga Slim7i

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng MAIN rất tiếc!

TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng MAIN rất tiếc!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Không rõ có phải vì lời nguyền tóc ngắn không mà các cô gái sau đây dù cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ vẫn chỉ chiến thắng trong lòng người hâm mộ chứ chưa bao giờ thắng được tình cảm của nam chính. Trong bài viết này, hãy cùng Lag điểm qua TOP 6 nhân vật nữ anime tóc ngắn fan rất thích nhưng bị main chê nhé.

Giải trí
Lên đầu trang