Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 18: Titan Quái Thú tham chiến và Eren...

Thời gian ra mắt, spoiler và những gì bạn cần biết về Attack On Titan season 4 tập 18: Để giải vây cho Eren, Zeke sẽ sớm xuất hiện. Nhóm Mikasa cũng sẽ tham chiến khiến Marley dần đánh mất lợi thế. Trong tập 18, vô số biến cố sẽ xảy ra và Eren sẽ làm mọi cách để tiếp cận anh trai mình!

Tóm tắt Attack On Titan season 4 tập 17

attack on titan season 4 tập 18

Mở đầu tập 17, chúng ta được biết tình hình của Levi. Hange là người đầu tiên tiếp cận và nhận ra anh vẫn còn sống nhưng cô cố che giấu khỏi nhóm của Floch. Con Titan nằm gần đó bỗng hút hơi nước vào rồi từ trong đó, Zeke xuất hiện. Nhân lúc nhóm Floch không chú ý, Hange ôm Levi nhảy xuống sông bỏ trốn. Zeke sau đó kể rằng ông đã nhìn thấy một cô gái dùng đất cát đắp nên cơ thể mình.

Quay trở lại chiến trường, quân đội Marley bắt đầu đổ bộ tấn công Eren. Bên dưới mặt đất, Titan Hàm cầm chân Eren trong lúc Pieck đưa Gabi đến nơi an toàn. Mặc kệ lời khuyên từ Yelena, Eren tiến tới, đối đầu trực diện Titan Thiết Giáp. Cuộc chiến giữa "giáo" và "khiên" diễn ra cực ác liệt. Pieck trong lúc đó đến chỗ Magath để trang bị vũ khí chống Titan còn Gabi thông báo tình hình cho mọi người. Gabi cũng là người nhận ra để kích hoạt sức mạnh Thủy Tổ, Zeke và Eren phải chạm vào nhau.

Xem thêm: Chỉ mất 2 phút, Attack On Titan nhận kỷ lục Guinness "Manga siêu to khổng lồ nhất thế giới"

spoiler attack on titan season 4 tập 18

Eren và Reiner vẫn đánh nhau điên cuồng (đoạn này xem rất đã mọi người ạ). Titan Hàm cố can thiệp nhưng vẫn không khiến Eren gặp khó khăn. Với năng lực của Búa Chiến, Eren hạ cả hai Titan trong chớp mắt. Tuy nhiên, ngay lúc này, vũ khí chống Titan bắn thẳng vào cổ Eren khiến anh ta gục xuống!

Các binh sĩ Paradis cố can thiệp nhưng đều bị quân Marley triệt hạ. Reiner tung đòn kết liễu vào Eren:

Từ giờ, cậu sẽ không phải đau khổ nữa.

Ở một diễn biến khác, anh da đen Onyankopon phóng thích cho nhóm 104 với hy vọng họ sẽ giúp Eren. Tại hầm ngục, người Paradis trao đổi thẳng thắn với người đến từ Marley. Sau khi thấu hiểu nhau, Armin sau đó hỏi Mikasa:

Có muốn giúp Eren không?

Mikasa trả lời:

Có... nhưng có thể là vì tớ là Ackerman.

Armin nói rằng những gì Eren từng nói có thể chỉ là nói dối bởi "chúng không giống cậu ta chút nào". Armin cho rằng Eren chỉ đang cố gắng sử dụng Rung Chấn để bảo vệ Paradis. Cả nhóm quyết định sẽ giúp Eren và chuẩn bị quân trang tiến lên chiến với quân Marley.

Phía bên trên, cuộc chiến vẫn đang diễn ra...

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 2)

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 18

attack on titan season 4 tập 18

Tưởng chừng Eren đã vào thế bí... nhưng không! Trong tập tiếp theo, Zeke sẽ hóa dạng Titan Quái Thú và tấn công Reiner, giúp em mình có thời gian hồi phục. Magath nhận thấy sự xuất hiện của Zeke liền nã pháo tấn công hòng ngăn hắn hét lên biến mọi người thành Titan. Eren cố tiếp cận thì tiếp tục bị bắn. Titan Hàm cũng cố gắng ngăn cản Eren. Các chiến binh Paradis cố quấy rối Magath, không cho ông ta bắn Eren.

Trong lúc hỗn loạn, Zeke dồn sức toan "cất tiếng hét". Colt sau đó xuất hiện, kế bên anh là Falco, cố năn nỉ Zeke đừng hét nhưng... Zeke vẫn hét!

Titan xuất hiện khắp nơi. Chiến trường trở nên hỗn loạn! Armin và Mikasa tạm thời phong tỏa được vũ khí diệt Titan. Reiner cầm chân Eren nhưng trong lúc sơ ý đã để cậu ta thoát ra! Eren lập tức chạy đến chỗ Zeke và BÙM!

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 18

Theo các thông tin đã công bố thì Attack On Titan The Final Season Part 2 (Attack On Titan season 4 Part 2) sẽ có tất cả 12 tập nên các diễn biến của anime sẽ cực kỳ "căng" và dồn dập. Attack On Titan season 4 tập 18 sẽ ra mắt vào lúc 0h05 (giờ Nhật Bản) ngày 17 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang