Thời gian ra mắt, spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 7: Daki VS Nezuko, Thượng Huyền Lục còn lại xuất hiện

Thông tin về thời gian ra mắt và spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 7: Trong tập tiếp theo, Nezuko phiên bản "pro max" sẽ đánh Daki không trượt phát nào! Âm Trụ sau đó có mặt, dễ dàng lấy đầu Daki. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc khi đột nhiên từ cơ thể Daki, một Thượng Huyền Lục khác xuất hiện!

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 6

kimetsu no yaiba yuukaku hen tập 7

Nội dung chính của tập 6 là cuộc đối đầu giữa Tanjiro và Daki. Sau khi hang ổ bị tấn công, các dải obi quay trở lại nhập vào người Daki, khiến ả ta mạnh mẽ hơn (và tóc chuyển sang màu bạc). Không để ý chí bị lung lay, Tanjiro cầm chắc thanh kiếm tiếp tục chiến đấu. Ngay lúc này, một người dân thường xuất hiện. Vì bảo vệ anh ta mà Tanjiro bị thương khá nặng. Tanjiro cứu được người kia nhưng cả dãy nhà ở đó đều bị phá hủy, thương vong rất nhiều.

Tanjiro cáu. Mắt Tanjiro ngập tràn máu. Lúc này, phim chuyển cảnh đến cha của Viêm Trụ - người đang viết thư gửi đến động viên Tanjiro. Trở lại cuộc chiến, Tanjiro lao đến chỗ Daki tung đòn tấn công chém bay chân nữ quỷ.

Sao ngươi dám chà đạp sinh mạng con người?

Lời nói của Tanjiro khiến trí óc Daki hiện lên hình bóng một kiếm sĩ lạ mặt có vết bớt trên trán y hệt Tanjiro. Đây là Yoriichi, kiếm sĩ mạnh nhất Sát Quỷ Đội. Để biết thêm về nhân vật này và lý do vì sao Daki nhìn thấy ông ấy, bạn hãy xem bài viết sau nhé.

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc, sức mạnh Tsugikuni Yoriichi - Kiếm sĩ huyền thoại khiến Muzan sợ hãi!

spoiler kimetsu no yaiba yuukaku hen tập 7

Sau khi giải cứu các con tin, Âm Trụ cùng Inosuke và Zenitsu chạy đến chỗ Tanjiro. Trở lại cuộc chiến, Daki tung đòn tất sát Bát Trùng Đới Thảm hòng giết Tanjiro nhưng nhân vật chính dễ dàng chém tan hết với kiếm kĩ của Hỏa Thần Thần Lạc. Daki bắt đầu sợ hãi. Ả giữ khoảng cách và trao đổi chiêu thức với những dải obi. Tận dụng được một khoảnh khắc Daki mất cảnh giác, Tanjiro chém vào đầu ả nhưng Daki kịp thời biến cổ thành obi để né.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Daki là ai? Nguồn gốc, sức mạnh Thượng Huyền Lục Daki!

Cuộc chiến tiếp tục kéo dài với phần thắng đang nghiêng về Tanjiro. Lưỡi kiếm của Tanjiro cuối cùng cũng tìm được đến cổ Daki trước khi ả kịp nhận ra nhưng... cơ thể cậu đã đến giới hạn! Daki may mắn thoát chết trong gang tấc!

Thượng Huyền Lục định nhân cơ hội giết Tanjiro thì Nezuko xuất hiện. Điên tiết vì chứng kiến những tội ác Daki gây ra, Nezuko biến hình. Cô bé trở nên cao lớn hơn, cơ thể phổng phao hơn và trán có thêm một cái sừng!

Xem thêm: Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 7

spoiler kimetsu no yaiba yuukaku hen tập 7

Trong tập tiếp theo, Nezuko sẽ một mình xử lý Daki. Nhờ biến hình nên giờ Nezuko rất mạnh. Daki cố phanh thây Nezuko nhưng không thể. Máu của Nezuko chạm vào Daki khiến ả ta bốc cháy dữ dội. Nezuko dần đánh mất nhân tính và trở thành quỷ. Nhờ có tiếng gọi của người em trong giấc mơ, Tanjiro biết được điều này nên cố hết sức đến cứu Nezuko, ngăn không cho cô tấn công con người.

Trong lúc Tanjiro vật lộn với Nezuko, Âm Trụ Uzui Tengen có mặt! Ngay lập tức, ông tiếp quản trận đấu với Daki. Cơ mà ngay trước khi Daki nhận ra, Tengen đã chém rớt đầu ả. Âm Trụ cũng nói rằng Daki không phải Thượng Huyền Lục.

Tanjiro sau đó hát ru Nezuko ngủ. Tengen nhận ra điều kỳ quái khi Daki dù đã rớt đầu vẫn không tan biến. Ả nữ quỷ bắt đầu khóc lóc. Từ cơ thể ả, một người đàn ông xuất hiện. Đây là Gyuutaro - anh trai của Daki đồng thời cũng là Thượng Huyền Lục!

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ Cột Sát Quỷ Đội (Phần 1)

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 7

Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 7 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 16 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang