Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 219: Sau quả bom N*R, truyện đưa ta đến với...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu chap 219: Sau một chương truyện gây sốc, Bạn Gái Thuê sẽ tiếp diễn như sau:

Kanojo Okarishimasu 219

Trong Kanojo Okarishimasu chap 218, tác giả đã khiến cộng đồng fan Bạn Gái Thuê lẫn các độc giả manga vô cùng sốc khi truyện xuất hiện các hình ảnh NTR 18+ không khác gì "haiten". Đây chủ yếu là các tưởng tượng của Kazuya về Chizuru.

Sang chap 219, trong lúc Kazuya vẫn đang "hoang mang" thì Chizuru bất ngờ xuất hiện. Kazuya tỏ vẻ khá bối rối nên khi nghe Kibe thắc mắc, anh hoàn toàn không thể trả lời. Như mọi khi, Chizuru nhanh miệng giải đáp tất cả thắc mắc.

Nhân lúc mọi người đã đi cả, Kazuya nói với Chizuru rằng:

Những gì đã xảy ra ở nhà nguyện ấy, cô có thể quên chúng đi không? Cứ xem như chúng chưa xảy ra nhé! Khi về lại Tokyo, tôi sẽ nói với bà rằng chúng ta đã chia tay. Nên là từ đây đến lúc đấy, cô có thể để giấc mơ của bà kéo dài thêm một chút không?

Kanojo Okarishimasu

Chizuru đồng ý. Sau đó, ta nhìn thấy một đoạn hồi tưởng giữa cô và Mami. Trở về hiện tại, cả 5 nhân vật (bao gồm Ruka) cùng nhau tận hưởng buổi đi chơi. Kazuya thầm nghĩ trong lòng rằng sau một năm rưỡi, cuộc sống với cô bạn gái thuê Chizuru của anh đang đi đến hồi kết...

Thông tin spoiler Kanojo Okarishimasu chap 219 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Dịch vụ bạn gái thuê - Công việc có thật tại đất nước Nhật Bản

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang