Kazuhiko Inoue là ai? Tất tần tật về seiyuu của 'kiếm sĩ bí ẩn' trong Kimetsu No Yaiba

Trong Kimetsu No Yaiba Yuukaku-hen, một kiếm sĩ lạ mặt đã xuất hiện trong tâm trí Daki. Nhân vật này gây bất ngờ lớn cho khán giả toàn cầu do anh ta được lồng tiếng bởi Kazuhiko Inoue, một trong các seiyuu kỳ cựu nhất Nhật Bản.

Kazuhiko Inoue là ai?

Kazuhiko Inoue là ai

Kazuhiko Inoue sinh ngày 26 tháng 3 năm 1954 tại Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và lồng tiếng từ năm 1973, Kazuhiko là một trong những seiyuu có kinh nghiệm nhất trong ngành. Suốt bề dài sự nghiệp của mình, Kazuhiko đã tham gia vô số tựa anime nổi tiếng và hầu như nhân vật nào ông thể hiện cũng để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Kazuhiko Inoue có chất giọng đặc biệt linh hoạt với âm vực rộng. Ưu điểm này giúp ông hóa thân thành mọi kiểu nhân vật cho dù đó có là một nam chính mạnh mẽ lạnh lùng, một phản diện quyến rũ hiểm ác hay thậm chí là các vai lồng tiếng có phần "khác thường".

Ngoài anime, Seiyuu này còn tham gia lồng tiếng cho game, phim truyền hình, phim điện ảnh và sách nói. Ông cũng cho ra mắt nhiều album nhạc khác nhau. Những năm gần đây, Kazuhiko thử sức với công việc hậu trường như là làm đạo diễn âm thanh. Ông hiện đã thành lập một công ty lồng tiếng cho riêng mình để đào tạo các thế hệ seiyuu tiếp theo.

Có sự nghiệp thăng hoa nhưng đời sống tình cảm của Kazuhiko Inoue khá trắc trở. Ông đã kết hôn và ly hôn đến ba lần. Sau lần ly hôn cuối cùng vào năm 2012, Kazuhiko tập trung nuôi các con và điều hành công ty.

Xem thêm: Tất cả những gì bạn cần biết về 'thiên tài' Koiwai Kotori - Seiyuu của Yun Jin Genshin impact!

Các vai diễn đáng chú ý của Kazuhiko Inoue

Kazuhiko Inoue là ai

Sống với sự nghiệp lồng tiếng gần 50 năm, Kazuhiko đã có cơ hội hóa thân thành rất nhiều nhân vật và nổi tiếng nhất trong số đó là:

  • Kakashi Hatake trong Naruto.
  • Gildarts Clive trong Fairy Tail.
  • Kars trong Jojo's Bizarred Adventure.
  • Madara trong NAtsume Yuujinchou.
  • Suzuki Touichirou trong Mob Psycho 100

Mới đây, Kazuhiko Inoue đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi giọng lồng tiếng của ông xuất hiện trong Kimetsu No Yaiba Yuukaku-hen tập 6. Kazuhiko vào vai kiếm sĩ bí ẩn xuất hiện trong tâm trí của Daki. Để biết nhân vật này là ai, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn nhé:

yoriichi

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc, sức mạnh Tsugikuni Yoriichi - Kiếm sĩ huyền thoại khiến Muzan sợ hãi!

Hiện tại, Kazuhiko Inoue đã gần 70 tuổi nhưng ông vẫn chưa chịu nghỉ hưu! Vị seiyuu lành nghề vẫn tham gia vào nhiều dự án anime khác nhau và đào tạo các seiyuu trẻ tuổi. Mong rằng trong thời gian tới, Kazuhiko Inoue sẽ có thêm nhiều sức khỏe và có thêm nhiều vai diễn ấn tượng hơn nữa.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang