Game Among Us được chuyển thể thành manga!

Theo kế hoạch, manga Among Us sẽ nhanh chóng ra mắt trong tháng 2 năm 2022! Các thông tin chi tiết như sau:

Mới đây, tài khoản Twitter Manga Mogura đã đang tải thông tin xác nhận rằng tựa game Among Us sẽ được chuyển thể thành manga one-shot, phát hành vào tháng 2 năm 2022 trong tạp chí Bessatsu Corocoro #4.

Không lâu sau đó, hình ảnh "leak" được từ tạp chí đã xác nhận thông tin này.

manga among us

Theo các thông tin Lag.vn thu thập được, manga Among Us khả năng cao sẽ "chuyển thể" câu chuyện của trò chơi. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về việc manga có được kéo dài không (có lẽ điều này sẽ phụ thuộc vào phản hồi của khán giả).

manga among us

Among Us là tựa game sinh tồn nơi những người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trên một phi thuyền. Tuy nhiên, trong số họ có hai Importer - những kẻ sẽ đi giết người khác. Để chiến thắng trò chơi, người chơi phải điều tra ra đâu là Importer và "tống khứ" chúng vào vũ trụ. Among Us đã trở thành một hiện tượng vào năm 2020 khi tình hình dịch bệnh COVID-19 bắt đầu trở nên căng thẳng.

Sau thông tin Among Us có manga, các fan thế giới càng mong rằng tựa game này sẽ có một phiên bản hoạt hình. Để biết thêm các thông tin mới về Among Us, bạn hãy theo dõi Lag nhé.

Xem thêm: Danh sách 10 game chuyển thể từ manga Nhật Bản bạn không nên bỏ qua (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang