Manga Kimi wa Houkago Insomnia - Câu Lạc Bộ Những Kẻ Mất Ngủ chuyển thể anime và live-action!

Với nội dung chính về hai bạn trẻ mắc bệnh mất ngủ Kimi wa Houkago Insomnia - Câu Lạc Bộ Những Kẻ Mất Ngủ sẽ lại là một câu chuyện tình cảm học đường cực ngọt ngào, cực đáng yêu nhưng cũng không kém phần cực hấp dẫn!

anime Kimi wa Houkago Insomnia

Mới đây, manga Kimi wa Houkago Insomnia - Câu Lạc Bộ Những Kẻ Mất Ngủ đã được hé lộ thông tin rằng tựa truyện tranh tình cảm học đường này đang được chuyển thể thành anime dài tập. Không chỉ thế, một dự án điện ảnh live-action cũng đang được chuẩn bị sản xuất.

Kimi wa Houkago Insomnia

Cho những ai chưa biết, Kimi wa Houkago Insomnia - Insomniacs After School - Câu Lạc Bộ Những Kẻ Mất Ngủ là tựa manga được sáng tác bởi Makoto Ojiro, ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2019 trên tạp chí Bic Comic Spirits của Shogakukan. Nội dung chính của truyện xoay quanh Ganta và Isaki, hai học sinh cao trung đều từng có chấn thương tâm lý nên mắc hội chứng mất ngủ. Nhận ra điểm chung của nhau, Ganta và Isaki cùng tham gia câu lạc bộ thiên văn học , cùng có "những đêm mất ngủ" bên nhau từ đó xoa dịu tâm hồn của người bạn đồng hành... Bên cạnh câu chuyện về hai nhân vật chính, Kimi wa Houkago Insomnia cũng đem đến rất nhiều kiến thức về thiên văn học. Tất nhiên, yếu tố này chỉ là "gia vị" thêm vào để làm tăng thêm mức độ tình cảm của hai nhân vật chính.

Xem thêm: Komi-san Wa Comyushou Desu sẽ có season 2 ra mắt trong năm 2022!

câu lạc bộ những kẻ mất ngủ

Với cách kể chuyện mộc mạc, nội dung truyền tải chân thực kèm theo đó là nghệ thuật sử dụng hình ảnh tuyệt vời của Ojiro, Kimi wa Houkago Insomnia đã nhận về sự đánh giá rất cao từ giới chuyên môn lẫn đông đảo độc giả trong và ngoài nước. Hai dự án anime và live-action ra mắt trong thời gian tới chắc chắn sẽ khiến tác phẩm chạm đến được nhiều khán giả hơn nữa.

Vào cuối tháng 10 năm 2021, Kimi wa Houkago Insomnia đã có một "video anime quảng bá đặc biệt" kỷ niệm tập tập truyện thứ 7 phát hành. Như bạn có thể thấy, chất lượng đoạn anime ngắn thật sự rất tuyệt vời. Mong rằng phiên bản chuyển thể anime sắp tới cũng sẽ ấn tượng như thế này.

Hiện tại, các thông tin chi tiết về hai dự án anime và live-action đều đang được giấu kín. Theo Lag dự đoán, có lẽ anime sẽ ra mắt vào khoảng nửa cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Live-action sẽ ra rạp sau khi anime bắt đầu lên sóng. Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm những tin tức về Kimi wa Houkago Insomnia nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Danh sách những anime hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2022 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang