Komi-san Wa Comyushou Desu sẽ có season 2 ra mắt trong tháng 4/2022!

Không ngoài dự đoán của fan, sức hút của anime Komi-san Wa Comyushou Desu đã giúp hoạt hình này có thêm season 2 và thời gian ra mắt của nó nhanh đến mức khiến ai cũng bất ngờ!

Komi-san Wa Comyushou Desu season 2

Mới đây, trong tạp chí Weekly Shonen Sunday #6, một thông tin quan trọng đã được công bố: Theo kế hoạch, anime Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 sẽ được thực hiện và dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2022!

Chuyện Komi-san Wa Comyushou Desu có phần 2 gần như ai cũng có thể đoán được. Tuy nhiên, việc anime season 2 lên sóng chỉ sau một mùa tạm nghỉ với season 1 đã khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ. Có thể thấy rằng các nhà làm phim nhìn nhận rất rõ tiềm năng của Komi-san Wa Comyushou Desu và họ đang dốc toàn lực để tối đa hóa tiềm năng đó!

Komi-san Wa Comyushou Desu phần 2

Komi-san Wa Comyushou Desu là anime chuyển thể từ manga cùng tên của Tomohito Oda. Truyện thuộc thể loại hài hước, học đường với nhân vật chính là Komi-san, một cô gái vô cùng xinh đẹp nhưng mắc chứng khó giao tiếp. Để 3 năm cấp ba không trôi qua vô nghĩa, Komi đặt mục tiêu sẽ có thêm 100 người bạn mới. Cô sẽ làm thế nào đây?

Nếu không có gì thay đổi, anime Komi-san Wa Comyushou Desu sẽ tiếp tục được thực hiện bởi OLM. Dàn seiyuu của season 1 cũng sẽ tiếp tục vai trò của mình trong season 2. Các seiyuu mới sẽ được công bố trong tương lai gần. Theo Lag.vn dự đoán, khoảng Tết Âm Lịch năm 2022, chúng ta sẽ có thêm thông tin chi tiết về Komi-san Wa Comyushou Desu season 2. Lag sẽ cập nhật tất cả trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

CẬP NHẬT: Theo các thông tin mới nhất, Komi-san Wa Comyushou Desu sẽ chính thức lên sóng vào ngày 6 tháng 4 năm 2022. Các thông tin về dàn seiyuu và video quảng bá sẽ sớm được công bố trong tháng 3.

Xem thêm: Giải thích tên gọi các nhân vật trong Komi-san Wa Comyushou Desu (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang