Spoiler Record of Ragnarok chap 59: Tần Vương hồi tưởng thời còn nhỏ, Hades đánh thật!

Spoiler Record of Ragnarok chap 59, tóm tắt nội dung chap 58: Với võ thuật Trung Hoa lâu đời, Tần Thủy Hoàng liên tục tạo ra các vết thương chí mạng cho Hades. Trong chương tiếp theo, một đoạn hồi tưởng sẽ xuất hiện và sau đó, ta sẽ nhìn thấy Hades đánh toàn lực!

Tóm tắt nội dung Record of Ragnarok chap 58

shuumatsu no valkyrie chap 59

Trong chap 58, Hades không ngừng tấn công Tần Thủy Hoàng. Để chống trả, Tần Vương sử dụng kỹ thuật điều khiển "khí". Những cú phản đòn của Tần Vương tỏ ra cực kỳ hiệu quả, khiến Hades chịu thương tích nghiêm trọng. Chi tiết chương truyện bạn có thể xem tại đây.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 58: Tần Vương tung sát chiêu khiến Hades chảy máu!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 59

shuumatsu no valkyrie 59

Kỹ thuật sử dụng "khí" để phá "khí" là điều rất quen thuộc trong võ thuật Trung Hoa cổ. Để giải thích rõ hơn về điều này, chương truyện tiếp theo có lẽ sẽ cho ta biết thêm về quá khứ của Tần Thủy Hoàng (lần này mốc thời gian có thể là khi ông còn trẻ). Theo Lag dự đoán thì Tần Vương sẽ có 3 lần hồi tưởng. Ở lần thứ ba, ta sẽ nhìn thấy Tần Thủy Hoàng những ngày mà ông thống nhất Trung Hoa.

Dù bị thương nặng nhưng Hades vẫn rất bình tĩnh quan sát đối thủ, chứng tỏ ông ta hoàn toàn không phải một đối thủ tầm thường. Rất có thể Hades vẫn còn đang che giấu những chiêu thức thật sự của mình, chờ cho Tần Vương giở hết chiêu bài ra thì mới bắt đầu phản công. Tần Vương cũng chịu áp lực không nhỏ khi sử dụng đôi mắt và "khí" nên sẽ khá rủi ro.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Nguồn gốc và sức mạnh của Hades và Tần Thủy Hoàng

shuumatsu no valkyrie chap 59

Hồi tưởng của Hades vẫn chưa xuất hiện. Là người thống trị âm phủ, hồi tưởng của Hades rất có thể sẽ liên quan đến đám Ma Thần, qua đó thể hiện sức mạnh áp đảo của vị thần này khi ông đủ sức khuất phục tất cả chúng. Trong chap 59 hoặc 60, có thể ta sẽ được nhìn thấy hồi tưởng của ông.

Cho đến hiện tại thì Tần Thủy Hoàng vẫn đang là người thắng thế. Tuy nhiên, Hades không hề thể hiện một chút biểu cảm nào của người đang bị áp đảo (chắc chắn ông ta vẫn còn bài tủ) cả nên Lag đoán rằng Hades sẽ là người trụ lại cuối cùng trên sàn đấu.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 59

Ở phần mở đầu, sau khi nhận vết thương lớn từ đòn tấn công của Tần Vương, Hades... bình tĩnh đến lạ. Cả hai vị vua tạm ngừng đánh đấm, từ tốn trao đổi với nhau vài câu trong khi cơ thể vẫn đang rỉ máu.

Chương truyện sau đó tiếp nối với hình ảnh hồi tưởng của Tần Thủy Hoàng. Trong một trang truyện, ta nhìn thấy Tần Vương thời còn trẻ cầm trên tay một tấm khăn lụa và đeo nó lên để che đi đôi mắt. Có vẻ chiếc khăn kia là "món quà" từ một người vô cùng quan trọng với Tần Vương và đoạn hồi tưởng sẽ cho ta biết thêm về quá khứ của Tần Thủy Hoàng khi ông còn bé.

Trong đoạn hồi tưởng, có một người phụ nữ rất giống với Tần Vương xuất hiện. Bà tên là Xuân Yến. Bà là người phụ nữ tốt, luôn ra tay chăm sóc cho Tần Vương - người lúc này quá yếu ớt và bị tất cả người dân xa lánh. Để bảo vệ Tần Thủy Hoàng, Xuân Yến đã tặng cho ông một dải lụa để ông che đi đôi mắt của mình, tránh khỏi sự chú ý của người khác.

Nhiều năm trôi qua, Tần Vương không ngừng trở thành mục tiêu của đám thích khách. Trong một lần bảo vệ ông, Xuân Yến đã hy sinh. Tần Vương sau đó quyết tâm trở thành người thống nhất Trung Hoa. Câu chuyện trở lại hiện tại rồi... kết thúc.

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 59

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 59 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 2 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Chi tiết bộ kĩ năng của Shikanoin Heizou - Sát thương Phong khống chế ổn định

Genshin Impact: Chi tiết bộ kĩ năng của Shikanoin Heizou - Sát thương Phong khống chế ổn định

Là một trong các nhân vật hệ Gió với sát thương bổ trợ và lối tấn công khá thú vị, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua bộ kĩ năng, Cung mệnh và vũ khí trấn dành cho Shikanoin Heizou hướng sát thương Phong trong Genshin Impact để xây dựng đội hình, hướng build Thánh Di Vật mạnh nhất ngay tại đây nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang