Spoiler One Punch Man chap 207: Garou VS Mặt Nạ Mật

Dự đoán One Punch Man chap 207, tóm tắt spoiler chap 206: Bằng một cú chặt ngói phải gọi là đỉnh nhất thế giới, Garou đã tiêu diệt thành công Rết Cụ. Trong các diễn biến tiếp theo, Garou sẽ là mục tiêu tấn công của Mặt Nạ Mật?

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 206

one punch man chap 206

Tiêu đề One Punch Man chap 206: Blessing.

Mở đầu chương, ta được gặp gỡ Mặt Nạ Mật (vì lý do gì đó mà vẫn còn sống) và Thần Trư (vì lí do gì đó mà giờ... ốm nhách!). Để khôi phục lại cơ thể, Thần Trư bắt đầu ăn xác của tên quái vật gần đó.

Trở lại với chiến trường chính, nơi Garou và Rết Cụ đang tiến ra vũ trụ. Rết Cụ cố bắt lấy trái tim, để lộ ra sơ hở cho Garou tấn công. Nhớ lại những gì Bang lão sư dạy, Garou dùng đòn chặt ngói, chẻ Rết Cụ ra làm đôi.

Bạn nghĩ One Punch Man chap 206 vẫn chưa dừng lại ư? Không. Chương truyện tuần này tạm dừng ở đây!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 207

one punch man chap 207

Mặc dù đã có lịch cụ thể là thứ Năm hằng tuần nhưng có vẻ như tác giả Yusuke Murata khó lòng giữ được lời hứa này. Hiện tại, ta đang "đều đặn" hai tuần có một chap mới và... số trang truyện đang khá là hạn chế. Dù vậy, hãy cùng nhau ủng hộ tác giả để ông cùng đội ngũ tiếp tục công việc của mình nhé.

Đúng với dự đoán của Lag, chap 206 là sàn diễn của Garou khi anh một tay (theo đúng nghĩa đen) đánh bại Rết Cụ. Hiện tại, Mặt Nạ Mật đã hồi phục và đang tiến đến chiến trường để hỗ trợ. Rõ ràng ta đã thấy anh ta bị xé xác mà, vì sao Mặt Nạ Mật vẫn sống được? Đừng gấp. Ngay sau khi arc truyện tiếp theo diễn ra, chúng ta sẽ có câu trả lời.

Trong 1 - 2 chap nữa, có lẽ Psykos sẽ xuất hiện trở lại. Mục tiêu của ả ta phần nhiều sẽ là Tatsumaki và Fubuki. Đây sẽ là cơ hội để chúng ta được nghe kể kỹ hơn về mối thâm thù giữa Psykos với hai chị em siêu năng.

Về phần Saitama thì có lẽ anh sẽ còn... lướt sóng thêm 1 - 2 chap nữa. Những diễn biến tiếp theo sẽ thiên về hành động của các anh hùng với Garou nhiều hơn. Rất có thể, chúng ta sẽ được thấy Garou VS Mặt Nạ Mật!

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 207

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 207 sẽ ra mắt vào ngày 3 - 10 tháng 3. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang