Spoiler My Hero Academia chap 345: Các cặp đấu hé lộ - Toga bắt được Deku!

Spoiler My Hero Academia chap 345, tóm tắt nội dung chap 344: Bằng kế hoạch "Troy", phe anh hùng thành công chia cắt đội hình phản diện. Trong chap 345 các cặp đấu sẽ được tiết lộ! Deku sẽ đấu với Shigaraki hay All For One?

Tóm tắt My Hero Academia chap 344

my hero academia chap 345

Trong My Hero Academia chap 344, kế hoạch đánh lừa All For One của các anh hùng đã được giải thích. Hai phe thiện - ác đối đầu trực diện nhau. Dabi hăng hái xông lên đối đầu Endeavor. All Might bất ngờ ra lệnh "kích hoạt cạm bẫy thành Troy", nhốt từng tên phản diện vào từng chiếc lồng sắt sau đó ném chúng vào các cổng dịch chuyển mà Monoma tạo ra. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 344: Phe anh hùng chiếm thế thượng phong!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 345

my hero academia chap 345

Như vậy là cái tên "Troy" được đặt cho chiến dịch đã có công dụng hoàn toàn đối lập với tên của nó. Thay vì đưa anh hùng vào lòng địch, chiến dịch Troy sẽ "cưỡng chế" đưa phe phản diện vào đội hình các anh hùng. Bên kia các cổng dịch chuyển, Lag đoán rằng sẽ có kha khá anh hùng đang đợi sẵn. Chỉ cần các ác nhân xuất hiện, họ sẽ "hội đồng" chúng ngay lập tức.

Chương 345 sẽ cho ta biết tình hình các cặp đấu. Hiện tại, ta chỉ có thể đoán rằng Dabi sẽ đấu với Endeavor và Shoto. Ochako sẽ có cơ hội tái đấu với Toga. Vậy, ai sẽ là người đối đầu All For One? Đây là một câu hỏi khó. Người đối phó với Shigaraki khả năng cao sẽ là Deku còn All For One sẽ được một số lượng đông các anh hùng cấp cao xử lý (Hawk, Jeanist chẳng hạn). Tuy nhiên, vì All For One có thể dịch chuyển nên Lag cho rằng có thể Deku sẽ nằm trong nhóm đối đầu All For One luôn, từ đó gián tiếp hạn chế việc di chuyển của hắn. Lúc này, Shigaraki sẽ có người khác chăm sóc. Có khi nào đấy sẽ là Mirio không?

Kế hoạch đang diễn ra khá thành công nhưng... All For One nhất định không để phe anh hùng đắc chí. Bới các khả năng mình có, All For One có lẽ sẽ sớm lật kèo trong 1 - 2 chap nữa. Các anh hùng đã ra trận nên... giờ không ai đủ mạnh để bảo vệ All Might cả. Với một tên cáo già như All For One thì hắn hoàn toàn có thể tìm cách tiếp cận, tiêu diệt All Might hòng bẻ gãy chiến ý của phe anh hùng.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler My Hero Academia chap 345

Tiêu đề My Hero Academia chap 345: Division.

Mở đầu chương truyện là những khung cảnh vô cùng hỗn loạn. Ngay sau khi bị nhốt, các ác nhân đã phá vỡ lồng xông lên tấn công các anh hùng. Phe anh hùng cũng đã lường trước nên tiến hành tấn công, ép các phản diện đi qua cổng dịch chuyển. Mọi chuyện đang diễn ra êm thấm thì Deku bất ngờ bị kéo vào một cổng dịch chuyển khác. Đây là điều không có trong kế hoạch!

Tiếp đó, ta nhìn thấy cả phe anh hùng lẫn phản diện chia làm nhiều nhóm nhỏ. Endeavor, Hawks, Kamui Woods cùng nhiều anh hùng khác lo liệu All For One và thuộc hạ của hắn. Ở tượng của All Might, Dabi và Shoto đối đầu nhau. Ở một hòn đảo nổi trên bầu trời, Jeanist, Bakugo, Ochako, Tsuyu và nhiều anh hùng khác có vẻ sẽ đối đầu Shigaraki và Toga. Toga cũng chính là người đã kéo Deku đi.

My Hero Academia chap 345 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 345

My Hero Academia chap 345 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 2 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang