Dự đoán Boruto chap 68: Code nhắm đến Amado, Boruto thấy 'không ổn lắm'

Dự đoán spoiler Boruto chap 68, tóm tắt nội dung chap 67: Cuộc chạm trán Code tạm kết thúc, ai về nhà nấy trong an toàn. Code thấy không đánh lại Kawaki nên tìm cách tiếp cận Amado để khai phóng 100% sức mạnh. Trong lúc đó, Boruto với cơ thể Otsutsuki có các thay đổi rõ rệt.

Tóm tắt nội dung Boruto chap 67

boruto chap 68

Sau khi kích hoạt Karma, Kawaki dễ dàng áp đảo Code. Để cân bằng thế trận, Code đã phải dịch chuyển Daemon đến. Ở các diễn biến cuối, Boruto sống lại! Vì sao ư? Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Boruto chap 67: Boruto biến thành Otsutsuki?

Dự đoán spoiler Boruto chap 68

boruto chap 68

Theo lời Momoshiki, Boruto giờ đã là một Otsutsuki do một phần cơ thể cậu đã được bù đắp bởi "tế bào" của Otsutsuki. Với cơ thể biến đổi, liệu Boruto có trở nên dễ mất kiểm soát hơn cả trước không? Theo các diễn biến hiện tại thì nhiều độc giả cho rằng Momoshiki sẽ dần trở nên giống với Madara, ban đầu tuy là phản diện nhưng về sau sẽ là đồng đội đắc lực cho nhân vật chính. Lag cũng cho rằng điều này đúng. Càng về sau, Momoshiki sẽ càng gần gũi hơn với Boruto rồi chuyển sang làm đồng đội của cậu lúc nào không hay.

Code có nói hắn cần Amado giải phóng toàn bộ sức mạnh cho mình. Ở cuối chương, Ada nói nói đấy là điều bất khả thi bởi Amado đang ở trung tâm làng Konoha, nơi Code không hề có bất kỳ dấu dịch chuyển nào... cơ mà có thật thế không? Code đã có thời gian tương tác khá lâu với Shikamaru nên biết đâu hắn đã bí mật giấu vài cái Claw Mark vào cơ thể Shikamaru. Amado và Shikamaru thường xuyên trao đổi thông tin với nhau nên đấy sẽ là cơ hội vô cùng tuyệt vời cho Code.

Về phần Kawaki, việc đột ngột sử dụng được sức mạnh Karma áp đảo chắc chắn sẽ có tác động không nhỏ đến cậu ta. Trong chương tiếp theo, các nhân vật sẽ có thời gian để trao đổi thông tin, định hình lại cục diện và chuẩn bị cho các kế hoạch sắp tới. Code sẽ nhắm đến Amado thay vì Boruto hay Kawaki. Code sẽ sớm trở lại làng Lá mà thôi, có lẽ là trong 2 - 4 chap nữa.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Thời gian ra mắt Boruto chap 68

Boruto chap 68 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang