Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 8: Tại nơi thanh vắng, Gojou 'tấn công' Sajuna!

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 8, tóm tắt nội dung tập 7: Để chuẩn bị cho buổi chụp hình, Gojou, Marin, Sajuna và Shinju cùng nhau đi đến... một bệnh viện bỏ hoang. Tại đây, Gojou bất ngờ tấn công Sajuna!

Tóm tắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 7

my dress-up darling tập 8

Ban đầu, Sajuna từ chối hợp tác với Marin. Tuy nhiên, khi nghe sẽ được chia chi phí, cô nàng đã đồng ý. Gojou tất nhiên cũng tham gia. Để có thêm tư liệu, Gojou sẽ sang nhà Marin để xem anime. Trước đó, cậu đã gặp ông mình để nhờ ông thẩm định lại tay nghề làm búp bê. Nhờ trang điểm cho người thật nên giờ Gojou đã làm tốt hơn trước.

Sáng hôm sau, Gojou đến khá sớm. Marin không kịp mặc áo ngực nhưng... cô không hề quan tâm mà chỉ ngại vì mình quên đẹo lens. Một nam một nữ sau đó cùng nhau vào phòng, đúng kín cửa và... cùng nhau xem 126 tập anime! Trong lúc Gojou tập trung xem phim thì Marin toàn nghĩ chuyện này chuyện nọ rồi đỏ mặt. Được một lúc thì Marin đói bụng nên cô đi nấu ăn cho Gojou.

Buổi coi phim kết thúc. Gojou về nhà và gọi điện trao đổi với Sajuna về trang phục. Ở cuối tập phim, chúng ta được gặp gỡ em gái của Sajuna - Shinju. Khác với chị mình, Shinju rất cao và "to"!

Xem thêm: Review anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May 'hấp dẫn' quá!

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 8

my dress-up darling tập 8

Shinju sẽ là nhiếp ảnh chính cho bộ ảnh cosplay sắp tới của Sajuna và Marin. Marin sẽ hỏi Shinju có muốn cosplay không thì cô bé trả lời rằng mình chỉ thích chụp ảnh cho chị. Cơ mà có thật thế không? Bạn có để ý trong lúc xem anime, Gojou và Marin có trao đổi về một nhân vật nam không? Spoiler đến đây thôi, chi tiết hơn thì Lag sẽ nói rõ ở các bài spoiler kế tiếp nhé!

Sau khi trao đổi về thiết bị chụp ảnh, cả nhóm đi đến phim trường để xem trước. Đây là một bệnh viện bỏ hoang khá âm u nên... Sajuna sợ. Xem được một lúc thì mưa to, lại không có ánh sáng nên Gojou tạm thời "kẹt" với Sajuna. Đây là lúc mà Sajuna kể về câu chuyện quá khứ của mình và lý do vì sao cô yêu thích cosplay.

Xem thêm: My Dress-Up Darling: Tất tần tật về waifu loli Inui Sajuna, cosplayer mang biệt danh Juju!

Tập 8 sẽ không có quá nhiều cảnh fanservice nhưng sẽ có một đoạn khá là hài hước. Sau khi nghe câu chuyện của Sajuna, Gojou quá cảm động nên lỡ "tấn công" cô nàng loli khiến cô lăn ra... bất tỉnh!

Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi KHÔNG CHE

Thời gian ra mắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 8

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 8 dự kiến lên sóng vào ngày 27 tháng 2. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang