Nữ tác giả manga hentai bất ngờ qua đời vì lý do bí ẩn

Là một nữ họa sĩ manga hentai mới nổi được hàng chục ngàn người theo dõi, mangaka Miyabe Kiwi bất ngờ được thông báo đã qua đời vào đầu năm 2022, lý do là vì...

Mới đây, trang twitter chính thức của tạp chí truyện tranh khiêu dâm - hentai Comic Hotmilk đã bất ngờ đăng tải một thông tin gây xôn xao dư luận. Không phải các bài đăng giới thiệu những tựa truyện 18+ đầy kích thích, Comic Hotmilk đã chia sẻ thông tin rằng một mangaka hentai đã bất ngờ qua đời...

Họa sĩ được Comic Hotmilk nhắc đến ở đây là Miyabe Kiwi. Theo thông tin từ tạp chí, Miyabe Kiwi đã qua đời vào ngày 2 tháng 1 năm 2022. Sự ra đi của cô đến nay mới được công bố rộng rãi sau khi có sự cho phép của gia đình.

nữ tác giả manga hentai qua đời

Miyabe Kiwi, người hoạt động trong lĩnh vực truyện tranh 18+ của chúng tôi đã qua đời vào ngày 2 tháng 1 năm Reiwa thứ 4.

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Miyabe Kiwi trong suốt thời gian dài.

Mong rằng linh hồn cô sẽ được an nghỉ.

miyabe kiwi qua đời

Miyabe Kiwi là một họa sĩ sinh ngày 21 tháng 7 (không rõ chi tiết sinh năm bao nhiêu). Cô bắt đầu sáng tác truyện 18+ trên Comic Hotmilk từ năm 2018. Từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 2 năm 2021, Miyabe Kiwi đã sáng tác 8 chương truyện của tập manga Fellatio No Tenshi, chính thức có được tác phẩm trọn vẹn đầu tiên của mình.

tác giả hentai qua đời

Hiện tại, nguyên nhân qua đời của Miyabe Kiwi vẫn chưa được công bố. Trên trang Twitter của mình, Miyabe Kiwi vẫn còn cập nhật các thông tin mới cho đến cuối tháng 11 năm 2021. Nhiều khán giả trung thành cho rằng cô đã gặp tai nạn hoặc mặc một chứng bệnh nan y nào đó. Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất.

Miyabe Kiwi là một mangaka hentai không quá nổi tiếng nhưng lại được đánh giá rất cao bởi kỹ năng vẽ đầy trau chuốt của cô. Một họa sĩ như Miyabe Kiwi sẽ còn tiến xa trong tương lai... nhưng tiếc rằng hành trình của cô đã phải khép lại. Mong rằng nữ họa sĩ có thể ra đi thanh thản trong sự tiễn đưa của các khán giả trung thành cùng gia đình và bạn bè.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang