Spoiler Dr.Stone chap 231: Dr.Stone sẽ kết thúc trong 1 chap nữa!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 231.

Dr.Stone chap 231

dr.stone chap 231

Chap 231 đi kèm với một trang màu đôi vô cùng hoành tráng . Chrome, Suika, Kohaku, Senku và cha Senku xuất hiện trong hình. Hai cha con Senku đang cùng nhau ăn mì ramen trong bộ đồ phi hành gia.

(Thông tin spoiler sau đây là tổng hợp từ các khung truyện không liền mạch nên sẽ có một số tình tiết không đúng so với bản chính thức)

Mở đầu chương truyện là cuộc đàm phán giữa Whyman với Senku. Trong một đoạn thoại, ta được biết mục tiêu của các Medusa là "gia tăng số lượng dân số" của mình. Vì không hành tinh nào đủ thông minh để làm điều đó nên có thể nói rằng chúng đang gặp khủng hoảng. Có vẻ như để giải quyết mối lo này, Senku đã đề nghị rằng cậu và các đồng đội sẽ cùng nhau thực hiện mong muốn của Whyman.

Trong một phân đoạn, có vẻ Whyman không đồng ý. Chỉ có duy nhất Medusa nói chuyện với Senku chịu đi với Senku. Các Medusa khác từ bỏ loài người và lên đường tìm kiếm hành tinh khác. Ở những diễn biến cuối, nhóm Senku chuẩn bị về Trái Đất.

Dr.Stone kết thúc

dr.stone chap 231

Theo các thông tin mới nhất thì khả năng cao Dr.Stone hiện đã lên đến cao trào và sẽ sớm kết thúc. Cụ thể, câu chuyện về thế giới hóa đá sẽ khép lại vào ngày 6 tháng 3 năm 2022, tương đương với Dr.Stone chap 232.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 231

Dr.Stone chap 231 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 2 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang