Spoiler Black Clover chap 319: Các đoàn trưởng đánh hội đồng Lucifero - Asta tiến lên!

Dự đoán, spoiler Black Clover chap 319, tóm tắt nội dung chap 318: Thế chỗ Asta, các đoàn trưởng Hắc Bộc Ngưu Đoàn sẽ cùng nhau chiến đấu với Lucifero. Trong lúc đó, Asta và Yuno sẽ có thời gian hợp tác với nhau để tạo ra một đòn tất sát siêu to khổng lồ.

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 318

black clover chap 319

Trong chap 318, Asta đã đụng độ Lucifero. Sử dụng Devil Union, Asta cùng Liebe tấn công cực gắt nhưng không thể làm gì Lucifero (dù lúc này hắn vẫn chưa hoàn chỉnh). Đang lúc Asta cảm thấy tuyệt vọng thì các đoàn trưởng Tam Diệp Quốc xuất hiện! Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 315: Lucifero VS Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Cách đánh bại Lucifero!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 319

black clover chap 319

Các đoàn trưởng tuy đều đã bị thương kha khá nhưng Lag tin rằng họ vẫn đủ sức để "quẩy" với Lucifero. Nhờ ma pháp cực lỗi của Rill, các hiệp sĩ ma pháp sẽ "từ chối tử thần" trong một thời gian nhất định. Trong thời gian đó, họ hoàn toàn có thể hợp sức với nhau để tạo ra các đòn phép cực mạnh, đủ để đánh bại Lucifero (hy vọng thế).

Trong lúc các đoàn trưởng câu giờ thì Asta và Liebe sẽ tham chiến hỗ trợ hoặc họ sẽ để dành sức cho một đòn cực mạnh. Lag có một dự đoán thế này. Asta sẽ dồn toàn sức mạnh vào một thanh kiếm của mình và dùng nó làm tên cho Yuno thi triển Spirit Of Euros. Nếu điều đó thật sự có thể xảy ra thì bộ đôi Asta và Yuno sẽ có một đòn kết liễu đủ mạnh để tiêu diệt cơ thể chưa hoàn thiện của Lucifero.

Ác quỷ vô danh kia vẫn chưa có bất kỳ động thái nào (và khả năng cao hắn sẽ không làm gì luôn). Rất có thể hắn chỉ có mặt để quan sát và sẽ rời đi sau khi trận chiến kết thúc. Chưa rõ ác quỷ này có phải phe xấu hay không nên có nhiều giả thuyết cho rằng hắn sẽ về phe các hiệp sĩ ma pháp. Cúng ta cùng chờ xem chuyện gì sẽ thật sự xảy ra trong các diễn biến tiếp theo của Black Clover nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler Black Clover chap 319

Tiêu đề Black Clover chap 319: Great Magic Knight VS Devil King.

Những những gì đã được hé lộ từ chap trước, Black Clover chap 319 là màn hội đồng Lucifero của các đoàn trưởng Tam Diệp Quốc. Các đoàn trưởng đều tung ra ma pháp mạnh nhất để tấn công nhưng tất cả đều chỉ là "trò cười" trước sức mạnh áp đảo của Lucifero.

Mereoleona tiến lên đấm vào mặt Lucifero nhưng dễ dàng bị hắn ta tóm gọn rồi phản công. Salamander của Fuegoleon cũng bị Lucifero một tay quật tơi bời. Dù có số lượng đông đảo hơn nhưng các đoàn trưởng vẫn bất lực trước Lucifero. Từ xa, Sekke quan sát trong sợ hãi.

Dù bị đánh lên bờ xuống ruộng nhưng các đoàn trưởng không từ bỏ. Họ đồng thanh nói rằng:

Bọn ta có thể không là gì với ngươi nhưng bọn ta vẫn là người nắm giữ danh hiệu "Mạnh nhất"!

Ở trang truyện cuối cùng, Asta móc lốp, vung kiếm về phía cổ Lucifero!

Thời gian ra mắt Black Clover chap 319

Truyện tạm nghỉ một tuần nên Black Clover chap 319 dự kiến phát hành vào ngày 17 tháng 1. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang