Review anime Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới - Đáng xem hay không?

Vừa lên sóng không lâu, Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới đã có lượng người xem ấn tượng trên toàn thế giới. Tựa hoạt hình isekai thú vị này có thật sự hấp dẫn và đáng theo dõi hay không? Cùng xem nhé.

Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới là gì?

Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới là gì

Kenja No Deshi Wo Nanoru Kenja - Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới là anime chuyển thể từ light novel cùng tên do Ryuusen Hirotsugu sáng tác. Anime được thực hiện bởi studio A-CAT và bắt đầu lên sóng vào tháng 1 năm 2022.

Với sức hút từ tác phẩm gốc, Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới được kỳ vọng sẽ là anime hot của mùa đông 2022. Hiện tại, anime đang nhận được sự theo dõi đông đảo từ khán giả. Trên Muse VN, sau một ngày lên sóng, tập đầu tiên của Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới đã có trên 100.000 lượt xem. Trên MyAnimeList, anime đang có điểm số trung bình là 5,6.

Xem thêm: Review anime Hiền Giả Mạnh Nhất Với Dấu Ấn Yếu Nhất: Có đủ hấp dẫn để giữ chân người xem?

Sơ lược cốt truyện Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới

Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới

Sakimori Kagami là một người chơi kỳ cựu của tựa game VRMMORPG Arch Earth Online. Nhân vật Danbuff mang tạo hình của một triệu hồi sư già thuộc Cửu Hiền Giả của anh rất nổi tiếng với cộng đồng game thủ. một ngày nọ, Kagami tỉnh lại trong game và thấy ngoại hình của mình trở thành một cô gái! Để "vượt qua khủng hoảng", Kagami tự nhận mình là "đệ tử của đại hiền giả" và bắt đầu hành trình mới.

Review Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới

review Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới

A-CAT là một studio khá non trẻ nên phần hình ảnh của họ không thật sự quá nổi bật mà chỉ dừng lại ở mức trung bình khá. Tuy nhiên, khâu kịch bản, dựng phim và âm thanh của anime được làm khá ổn. Trước Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới, A-CAT cũng đã tạo nên Deatte 5-byou de Battle với các điểm mạnh yếu tương tự. Nếu studio này có sự phát triển về hình ảnh tốt hơn trong tương lai thì cái tên A-CAT sẽ trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều.

Các phân đoạn chiến đấu trong anime được làm khá tốt. Các hiệu ứng 3D còn hơi thô nhưng vẫn đủ để trải nghiệm khán giả không bị ảnh hưởng quá nhiều. Với chất lượng này thì Lag tin chắc các tập tiếp theo của phim sẽ thú vị và đáng xem lắm đây.

Khâu âm thanh của anime được thực hiện ở mức chấp nhận được. Các bản nhạc nền được lồng ghép nhiều nhưng đa phần đều thiếu sự ấn tượng. Hiệu ứng âm thanh môi trường rất ít, gần như là không có. May mà khâu lồng tiếng cho các nhân vật của dàn seiyuu đã phần nào giúp anime sống động hơn.

Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới sẽ là một anime theo hướng hài hước giải trí nhiều hơn là chiếu đấu "bùm chíu" nên khán giả cũng không nên đặt một mong đợi phù hợp để trải nghiệm phim sao cho tốt nhất. Đặc biệt, Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới có waifu loli rất đáng yêu nên là việc bỏ thời gian theo dõi hành trình của cô nàng này cũng không tồi đâu.

Xem thêm: TOP 10 anime mùa đông 2022 đáng mong đợi nhất ra mắt vào tháng 1/2022 (Phần 2)

Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới có đáng xem không?

review Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới

Với những đánh giá trên thì Lag.vn cho rằng Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới là một anime trung bình khá. Phim không xuất sắc đến mức bạn nhất định phải xem nhưng đủ thú vị để đem lại những giờ phút thư giãn dành cho bạn. Theo ý kiến cá nhân thì Lag rất mong phần hình ảnh của anime sẽ giữ được phong độ đến cuối để có thể đủ sức cạnh tranh với các tác phẩm khác.

Lag.vn đánh giá: Hiền Giả Tự Xưng Là Đồ Đệ Hiền Giả Tại Dị Giới đạt 5.5/10.

Xem thêm: Review anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May 'hấp dẫn' quá!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang