Spoiler Jujutsu Kaisen chap 171: Megumi đánh bại Reggie bằng triệu hồi mới

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 171, tóm tắt nội dung chap 170: Kích hoạt Bành Trướng Lãnh Địa hoàn chỉnh, Megumi sẽ lật ngược thế trận, nhanh chóng đánh bại Reggie sau đó tái ngộ Yuuji!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 170

jujutsu kaisen 171

Trong chap 170, Megumi và Reggie giao đấu vô cùng quyết liệt. Nhận thấy đây sẽ là một cuộc đối đầu tiêu hao sức lực, Megumi lừa Reggie đến một nhà thi đấu. Mục đích của Megumi là tận dụng kiến trúc tại đây để dựng nên Bành Trướng Lãnh Địa hoàn chỉnh. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này:

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 170: Megumi VS Reggie!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 171

jujutsu kaisen chap 171

Khi Megumi kích hoạt Bành Trương Lãnh Địa, ta có thể thấy sau lưng cậu ta là một "thứ gì đó" trông rất giống Shikigami. Lag cho rằng đây là một triệu hồi mới mà Megumi đủ sức gọi lên khi hoàn thiện Bành Trướng Lãnh Địa của mình. Trong chap sau, Shikigami này sẽ thể hiện sức mạnh áp đảo để nhanh chóng hạ gục Reggie (Megumi nhất định không muốn kéo dài cuộc chiến bởi thể lực của cậu sẽ sớm cạn kiệt). Lag đoán rằng Megumi sẽ tìm cách tiếp cận và thiêu hết đống hóa đơn để Reggie không thể thi triển nguyền thuật của hắn nữa hoặc "tiện" hơn thì có khi Shikigami sẽ tung ra đòn hệ lửa nào đấy thiêu luôn Reggie.

Diễn biến chính của chap 171 sẽ là màn "bón hành" Reggie của Megumi. Trong lúc đó, Takaba sẽ đi đến gần nhà thi đấu chờ đợi bạn đồng hành mới. Ở diễn biến khác, Yuuji sẽ đi tìm Megumi hòng cùng cậu rời khỏi màn chắn.

Sau tình hình của Megumi và Yuuji, ta sẽ đến với nhóm Hakari. Trong màn chắn thứ 2, họ sẽ đụng độ, Hajime Kashimo. Kashimo không "thân thiện" như Higuruma nên chắc chắn sẽ có một trận đối đầu sinh tử giữa Hakari với hắn ta. Theo các thông tin mà Lag thu thập được thì Hajime Kashimo vốn là một nguyền sư hùng mạnh từ 400 năm trước và hiện đang trú ngụ trong cơ thể mà Kenjaku chuẩn bị cho hắn. 

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 171

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 171: Tokyo No.1 Colony, Part 11.

Chương truyện này tập trung vào trận đấu giữa Megumi và Reggie. Sau khi thấy Megumi thi triển Bành Trướng Lãnh Địa (chương truyện có đề cập là nó vẫn chưa hoàn thiện), Reggie lập tức sử dụng phiên bản nguyên gốc của Giản Dị Lãnh Địa để chống trả nhưng xem chừng không được hiệu quả lắm.

Bên trong lãnh địa, một (vài) Megumi khác xuất hiện. Sức chiến đấu của những bản thể này không hề thua kém bản gốc. Tất cả các Megumi không ngừng liên thủ công kích Reggie, khiến hắn ta không cách nào trở tay. Reggie ăn đấm, rồi lại ăn đấm, ăn đá, rồi lại ăn đấm trong bất lực! Chap 171 có thể xem là màn thể hiện áp đảo nhất của Megumi trong Jujutsu Kaisen!

Ở trang truyện cuối, Megumi triệu hồi Mãn Tượng đè sấp mặt Reggie!

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 171

Truyện tạm nghỉ một tuần nên Jujutsu Kaisen chap 171 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu lại hoặc bookmark bài viết để nắm bắt các nội dung mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang