Spoiler Jujutsu Kaisen chap 170: Megumi VS Reggie!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 170, tóm tắt nội dung chap 169: Nhờ Takaba, Megumi đã có thể solo với Reggie. Chương tiếp theo: Megumi đánh bại Reggie và lấy hết điểm của hắn!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 169

jujutsu kaisen chap 170

Trong chap 169, nhờ có sự hỗ trợ của Takaba, đồng minh của Reggie đã nhanh chóng bị đánh bại theo một cách rất "manga Jump". Reggie giờ chỉ còn một mình và ông ta sẽ phải solo với Megumi. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này:

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 169: Megumi, Fumihiko đánh bại Reggie!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 170

jujutsu kaisen chap 170

Trong chap tiếp theo, Megumi sẽ tung toàn lực solo với Reggie. Theo những gì đã được tiết lộ, có vẻ như năng lực của Reggie là biến hóa đơn thành những gì anh ta cần. Theo Lag dự đoán thì năng lực của Reggie chính xác sẽ là biến hóa đơn của hắn thành những gì "được mua" trong hóa đơn.

Để đấu với Megumi, Reggie sẽ dùng các hóa đơn tạo ra vô số vũ khí. Một số giả thuyết cho rằng tay này sẽ biến các hóa đơn thành các "triệu hồi" để đấu với Megumi. Thực hư thế nào thì qua tuần sau ta mới biết được nhưng có một điều chắc chắn đó là Megumi sẽ sớm áp đảo Reggie trong một đến hai chap nữa. Cậu sẽ cố đe dọa Reggie phải chuyển toàn bộ điểm cho cậu nếu muốn bảo toàn mạng sống.

Chúng ta vẫn chưa rõ năng lực của Takaba là gì. Anh ta đã trúng phải một đòn nổ khá mạnh, chảy cả máu nhưng sau đó lại hồi phục lành lặn như không có chuyện gì. Takaba cũng có sức mạnh vượt trội hơn người. Liệu năng lực của anh ta có liên quan gì đến... kiểu như Superman không nhỉ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 170

Đúng như dự đoán, Reggie có thể hiện thực hóa những thứ được mua trong hóa đơn. Hắn cũng có thể điều khiển các vật thể được "triệu hồi" theo ý mình. Vì khá tương đồng với Megumi nên Reggie và cả Megumi đều thầm nghĩ đây là một cuộc đối đầu tiêu hao thể lực.

Megumi triệu hồi Nue và bay đến một nhà thi đấu. Không chút nghi ngờ, Reggie đuổi theo. hắn còn gọi ra hai chiếc xe tải để tấn công phủ đầu Megumi. Megumi bị thương khá nặng nhưng cậu chưa thua. Ở trang truyện cuối cùng, Megumi Bành Trướng Lãnh Địa!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 170

Truyện tạm nghỉ một tuần nên Jujutsu Kaisen chap 170 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu lại hoặc bookmark bài viết để nắm bắt các nội dung mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Bàn luận về Jujutsu Kaisen và cập nhật các thông tin anime/manga nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang