PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ

Vào ngày 26 tháng 12 vừa qua, tại rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du đã diễn ra sự kiện Offline PUBG Mobile lớn nhất năm 2021 với tên gọi Tiệc Gà Đa Vũ Trụ, với sự tham gia của 3 streamer nổi bật trong làng PUBG Mobile, cùng đại diện của nhiều Clan có tiếng

Năm 2021 đang dần khép lại với cú bùng nổ của bộ phim bom tấn Spider-Man: No Way Home tại các rạp trên toàn quốc. Trong lúc "độ hot" của phim còn chưa kịp nguội, một vũ trụ game khác đáng chú ý không kém đã quyết định đi xuyên cánh cổng đa vũ trụ để bắt tay với Spider-Man, đó chính là thương hiệu game Battle Royale PUBG Mobile đình đám. Hai bên đánh dấu sự hợp tác hoành tráng này bằng sự kiện Offline PUBG Mobile lớn nhất năm 2021 mang tên "Tiệc Gà Đa Vũ Trụ", diễn ra vào trưa ngày 26 tháng 12 vừa qua tại rạp Galaxy Nguyễn Du, thu hút đông đảo các đồng bo đến tham dự. Cùng với đó là sự góp mặt của 3 streamer hàng đầu trong làng game PUBG Mobile, và đại diện các Clan đã có những đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam.

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 2

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 3

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 4

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 5

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 6

Đến với sự kiện, các "đồng bo" tham dự được trải nghiệm hoạt động chụp ảnh vui nhộn, bốc thăm may mắn với những phần quà đa dạng, từ vòng tay, sticker cho đến áo PUBG. Đặc biệt, mỗi người tham gia còn nhận được một tấm vé xem phim Spider-Man: No Way Home đang khuấy đảo các thị trường phim rạp hiện nay. Sau những hoạt động bên ngoài sảnh, mọi người bắt đầu di chuyển vào bên trong rạp, tiếp tục những chương trình mini-game nhỏ bên trong. Trước khi đến với phần minigame, BTC chương trình giới thiệu đến với mọi người Cổng thông tin dành riêng cho cộng đồng PUBG Mobile, vinh danh những thủ lĩnh cộng đồng PUBG Mobile nổi bật trong giai đoạn vừa qua. Đặc biệt nhất là phần giới thiệu về Hội Đồng Chí Tôn. Theo đại diện BTC cho biết, Hội Đồng Chí Tôn sẽ bao gồm 3 chủ Clan tài ba nhất, dẫn dắt Clan của mình tham gia vào các cuộc tranh tài để được vinh danh trên Bảng xếp hạng, từ đó giành lấy một ghế trong Hội Đồng Chí Tôn.

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 7

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 8

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 9

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 10

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 11

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 12

Các Clan sẽ tranh tài với nhau thông qua sự kiện nội bộ cho từng Clan, tham gia vào các hoạt động xã hội và cộng đồng, dĩ nhiên không thể quên tham dự sự kiện/giải đấu do VNG tổ chức. Sau phần giới thiệu, mọi người được tham gia vào hoạt động Mini-game nghe âm thanh đoán tiếng súng, nhìn hình đoán địa điểm, để giành về những phần quà hấp dẫn khác. Cuối cùng là phần trao bằng khen cho những đại diện Clan trong cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam, đã cùng Clan của mình đóng góp phát triển cộng đồng suốt thời gian qua, cùng các món quà độc quyền chỉ có tại Tiệc Gà Đa Vũ Trụ. Sau cùng chính là chương trình xem bom tấn Spider-Man: No Way Home. Hãy cùng LagVN nhìn lại một số hình ảnh trong buổi offline hoành tráng vừa qua nào.

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 13

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 14

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 15

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 16

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 17

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 18

PUBG Mobile hợp tác cùng thương hiệu Spider-Man No Way Home mở Tiệc gà Đa vũ trụ 19

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang