SPOILER anime Komi-san Wa Comyushou Desu season 2: Chuyện gì sẽ xảy ra với nữ thần sợ giao tiếp?

Với sự thành công của season 1, Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 hiện đang được gấp rút thực hiện và sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2022! Phần anime này sẽ có gì thú vị? Cùng xem qua spoiler "sương sương" để biết Komi sẽ trải qua những gì nhé!

Tóm tắt Komi-san Wa Comyushou Desu season 1

spoiler Komi-san Wa Comyushou Desu season 2

Komi Shouko là một cô nàng vô cùng xinh đẹp nhưng lại gặp vấn đề trong việc giao tiếp với người khác. Vì lý do này nên Komi không có người bạn nào cả. Lên cấp ba, cô quyết tâm sẽ có thêm 100 người bạn mới. Dù vậy, Komi vẫn quá sợ giao tiếp với mọi người. May cho Komi là cô được Tadano - nam chính của truyện - để ý đến và hiểu "căn bệnh" của cô. Tadano trở thành người bạn đầu tiên của Komi và cậu quyết định sẽ giúp cô có thêm bạn mới.

Vì Tadano cũng là một người khá kém thu hút nên hành trình tìm bạn khá gian nan... và hài hước. Sau Tadano, Komi (qua nhiều sóng gió cười ra nước mắt) đã có thêm những người bạn như Najimi, Agari, Yamai, Onemine, Nakanaka,... Komi đã cùng họ trải qua một mùa hè thật vui vẻ tại hồ bơi, cùng Tadano và Najimi đến lễ hội mùa hè và cùng nhau thi đấu tại hội thao trường học. Komi-san Wa Comyushou Desu season 1 đã khép lại với sự kiện lễ hội văn hóa trường học, nơi Komi cùng lớp mình làm cà phê hầu gái và... Tadano phải giả gái!

Xem thêm: 10 manga/anime tình cảm hài hước giống Komi-san Wa Comyushou Desu (Phần 2)

Spoiler Komi-san Wa Comyushou Desu season 2

spoiler Komi-san Wa Comyushou Desu season 2

Sau một mùa hè và mùa thu năng động, câu chuyện của Komi-san Wa Comyushou Desu sẽ đến với mùa đông lạnh giá cùng nhiều sự kiện hấp dẫn khác. Komi sẽ dần thân thiết hơn với các nhân vật đã xuất hiện trong phần đầu tiên đồng thời gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới. Trong số đó, nổi bật nhất có lẽ là Katai, một người cũng gặp vấn đề giao tiếp giống Komi và bị nhiều người hiểu nhầm là "người yêu" của Tadano.

Chúng ta cũng sẽ được đến với sự kiện sinh nhật của Komi. Sau đó, ta sẽ đến với các trò chơi mùa đông rồi cùng chào năm mới với Komi-san. Sau khi mùa đông qua đi sẽ là chuyến đi thực địa. Komi-san sẽ được ghép nhóm với những người bạn mới. Đây là nhiệm vụ khá khó khăn cho Komi nên các bạn hãy nhớ đón xem và cổ vũ cho cô ấy nhé! Chuyến thực địa này sẽ là nội dung chính của Komi-san phần 2 và có thể nó sẽ kéo dài từ 2 - 3 tập.

spoiler Komi-san Wa Comyushou Desu season 2

Đi thực địa về thì đến Valentine  và Valentine trắng nhé! Theo diễn biến của Komi-san Wa Comyushou Desu thì có lẽ nửa phần 2 sẽ khép lại năm học đầu tiên của Komi-san. Sang năm thứ 2, Komi-san may mắn vẫn cùng lúc với Tadano. Không chỉ vậy, cô còn sắp sửa có thêm một người bạn vô cùng thân thiết, đó chính là cô nàng Gyuru Manbagi.

Sang năm hai nên nhiều nhân vật mới cũng sẽ xuất hiện kéo theo đó là vô số câu chuyện hài hước. Vào cuối mùa hai, có thể chúng ta sẽ đến với câu chuyện về Komi-san và cô bé Rei-chan - con gái một người bạn của mẹ Komi.

Theo dự kiến, Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2022. Nếu không có gì thay đổi, khoảng cuối tháng 1 năm 2022 chúng ta sẽ được thấy trailer và hình ảnh quảng bá mới cho anime. Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Giải thích tên gọi các nhân vật trong Komi-san Wa Comyushou Desu (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang