Spoiler Black Clover chap 318: Asta VS Lucifero - Viện binh đến!

Spoiler Black Clover chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Sau khi tiêu diệt đại ác quỷ, Lucifero đã xuất hiện! Hắn nhanh chóng đánh bẹp hết các hiệp sĩ ma pháp và tiến lên đối đầu Asta!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 317

black clover 318

Sau cú chém cực mạnh của Asta, Yuno bồi thêm một phát Spirit Of Euros để phá hủy hoàn toàn cơ thể đại ác quỷ. Mọi chuyện tưởng chừng kết thúc rồi thì Lucifero xuất hiện (cơ thể hắn chỉ mới hoàn thành một nửa do sự can thiệp của Asta. Không chỉ thế, ác quỷ chủ tầng 2 cũng xuất hiện. Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 315: Lucifero VS Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Cách đánh bại Lucifero!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 318

black clover chap 318

Theo những gì nhìn thấy trong chap 317, hầu hết các hiệp sĩ ma pháp đều đã bị ép gục xuống đất. Nhìn qua thì chắc chắn Asta không đủ sức đánh với Lucifero. Theo Lag dự đoán, rất có thể các elf sẽ là người đúng lên chống lại Lucifero.

Những hiệp sĩ ma pháp đủ mạnh sẽ đứng lên chống lại Lucifero, trong đó tất nhiên có cả Yuno. Tuy vậy, Lucifero và ác quỷ chưa lộ tên kia vẫn sẽ là quá sức của họ. Với tình hình hiện tại thì các hiệp sĩ ma pháp chỉ có cách "đánh đổi" thứ gì đấy để bảo toàn mạng sống. Rất có thể Liebe sẽ đúng ra chống lại Lucifero để bảo vệ Asta.

Giờ mà tác giả "buff" sức mạnh cho Asta để cậu ta chống lại Lucifero thì có vẻ... hơi quá, nhưng đấy là điều hoàn toàn có thể xảy ra với Black Clover. Trong các diễn biến tiếp theo, rất có thể mọi người sẽ truyền sức mạnh cho Asta để cậu ta tạm thời đẩy lùi Lucifero. Trong lúc đó, ác quỷ vô danh kia sẽ đấu với Yuno (tên của ác quỷ này sẽ sớm được tiết lộ trong chap sau). Vì cơ thể chưa hoàn thiện nên có thể Lucifero chỉ có thể hoạt động trong một thời gian ngắn trước khi biến mất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler Black Clover chap 318

Nhận ra kẻ đứng trước mặt mình chính là tên ác quỷ đã giết Lichita, Liebe vô cùng tức giận. Cậu ta cùng Asta sử dụng Demon Union một lần nữa tấn công Lucifero. Đòn kiếm tuy rất mạnh nhưng Lucifero dễ dàng đỡ nó chỉ với một tay.

Còn 4 phút sử dụng Demon Union, Asta tiếp tục tấn công Lucifero. Đòn đánh của cậu hoàn toàn không làm gì được tên ác quỷ. Trong lúc đó, ác quỷ chủ tầng 2 đang bình thản quan sát trận đấu.

Sau một lúc đôi co, Asta hoàn toàn bị đánh bại. Lúc này, các đoàn trưởng Tam Diệp Quốc đồng loạt xuất hiện. Họ sẽ là đối thủ tiếp theo của Lucifero!

Thời gian ra mắt Black Clover chap 318

Truyện tạm nghỉ một tuần nên Black Clover chap 318 dự kiến phát hành vào ngày 3 tháng 1. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồn fan và cập nhật các thông tin anime/manga nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang