The Wolf Among Us 2 tiếp tục được rò rỉ thông tin, đánh dấu sự trở lại của Telltale Games?

Với sự trở lại mang không nhiều hi vọng đến với fan hâm mộ cũ, Telltale Games đã có một thông báo mới về tựa game The Wolf Among Us 2 cùng nhiều dự án mới đang trong quá trình thực hiện để có màn 'comeback' lớn trong thời gian tới.

The Wolf Among Us 2 tiếp tục được rò rỉ thông tin, đánh dấu sự trở lại của Telltale Games?

Tưởng chừng như The Walking Dead: The Final Season đã là sản phẩm cuối cùng của Telltale Games, tuy nhiên công ty này đã âm thầm quay trở lại với nhà đầu tư và studio mới cùng nhiều hứa hẹn với fan hâm mộ lâu năm của thể loại game theo cốt truyện sâu sắc quen thuộc của họ. Kể từ khi Telltale Games hồi sinh và công bố The Wolf Among Us 2, cộng đồng người chơi luôn khao khát để biết thêm nhiều thông tin về tựa game này. Công ty đã hứa hẹn sẽ mang đến các thông tin của trò chơi đến với người dùng vào Game Award 2021 nhưng kết quả vẫn là sự im lặng quen thuộc như từ khi nó được tiết lộ vào 2 năm trước. Nhưng điều này có thể sớm thay đổi qua thông báo mới trên Twitter của hãng game.

The Wolf Among Us 2 tiếp tục được rò rỉ thông tin, đánh dấu sự trở lại của Telltale Games? 2

Tài khoản Twitter chính thức của Telltale Games đã đăng tải một nội dung về ‘End of 2021 update’, xác nhận nhiều thông tin hơn về The Wolf Among Us 2 sẽ đến vào đầu năm sau. Tuy nhiên thông tin này khá ít ỏi, mặc dù nó nhấn mạnh rằng trò chơi chỉ được sản xuất trước khi được công bố, vì vậy có lẽ điều đó giải thích cho việc thiếu thông tin chi tiết về tiến trình của The Wolf Among Us 2. Nhìn chung phần lớn thông tin đều được giữ kín bởi nhà phát hành.

The Wolf Among Us 2 tiếp tục được rò rỉ thông tin, đánh dấu sự trở lại của Telltale Games? 3

Thông tin mới cập nhật cũng cung cấp những tin tức về những tựa game khác. Nhắc nhở các game thủ rằng Telltale Games đã phát hành lại một số trò chơi mà công ty vẫn giữ bản quyền, đồng thời phát hành chế độ Shadows mới cho Batman: The Telltale Series. Ngoài ra còn có các thông tin về quan hệ đối tác với Deck Nine trên trò chơi The Expanse: A Telltale Series...cũng đủ thấy Telltale Games đang có khá nhiều dự án cùng thực hiện một lúc để trở lại chào sân trong năm 2022 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang