Spoiler Mushoku Tensei season 2 và thời gian phần mới lên sóng!

Mushoku Tensei season 1 đã khép lại với 2 part - tổng cộng 23 tập. Trong phần 2, Thất Nghiệp Chuyển Sinh sẽ có các diễn biến bất ngờ nào? Khi nào Mushoku Tensei season 2 ra mắt khán giả? Cùng xem nhé!

Tóm tắt Mushoku Tensei season 1 - Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 1

mushoku tensei season 2

Với độ dài 23 tập phim chia làm 2 part, Mushoku Tensei season 1 đã giới thiệu đến chúng ta nhân vật chính Rudeus, một NEET thất bại chuyển sinh thành. Với khả năng sử dụng pháp thuật bẩm sinh, Rudeus được Roxy hướng dẫn cách vận dụng pháp thuật. Sau thời gian học tập, cậu được chuyển đến Fitoa để trở thành gia sư cho Eris, tiểu thư gia tộc Boreas Greyrat.

Một ngày nọ, một "biến cố" đã diễn ra, khiến toàn bộ người dân Fitoa và quê nhà Rudeus bị dịch chuyển ngẫu nhiên đến khắp nơi. Rudeus và Eris bị dịch chuyển đi cùng nhau. Cả hai "may mắn" gặp được Ruijerd, người tộc Superd nổi tiếng với danh hiệu "DeadEnd". Ruijerd trở thành động đội mới của Rudeus, giúp cả hai tìm đường trở về quê hương.

Sau nhiều năm, nhờ có Ruijerd và hướng dẫn từ Nhân Thần, vị thần (có vẻ) đã chuyển sinh Rudeus, hai bạn trẻ đã có thể trở về quê hương. Vì gia tộc Boreas Greyrat nay đã gần như mất hết nên Eris đã chọn rời bỏ Rudeus sau một đêm cả hai làm chuyện "người lớn".

Xem thêm: Tự nhiên muốn isekai sau khi xem loạt ảnh cosplay Eris - Vợ Rudeus trong Mushoku Tensei

Spoiler Mushoku Tensei season 2 - Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2

spoiler mushoku tensei season 2

Phần 2 sẽ có mốc thời gian vài năm sau khi phần 1 kết thúc. Lúc này, Rudeus đã trưởng thành hơn và trở thành một mạo hiểm giả tài năng. Vì bị Eris bỏ rơi nên Rudeus... đã bị "liệt dương". Cậu vẫn tiếp tục đi tìm mẹ của mình. Tuy vậy, sau khi nghe tin từ Elinalise, Rudeus biết Paul đang tìm mẹ mình rồi nên cậu quyết định theo học tại đại học Ranoa nhằm tìm hiểu về sự cố dịch chuyển theo gợi ý của Nhân Thần. Tại đây, Rudeus sẽ gặp lại Sylphiette. Đây sẽ là nội dung chính của phần anime tiếp theo.

Trong thời gian học tại Ranoa, Rudeus sẽ tăng cường khả năng sử dụng pháp thuật của mình. Cậu cũng có thêm nhiều tương tác hơn với Sylphiette và có thêm vài người bạn mới (còn nhớ ông hoàng tử ốm ốm cực yêu thích mô hình của Rudeus không, chúng ta sẽ được gặp lại anh ta khá nhiều trong phần 2 đấy).

Trong một sự kiện, Rudeus sẽ "mua được" một cô bé tộc Dwarf từ bọn buôn bán nô lệ. Việc nuôi dạy và giáo dục cô bé sẽ có tác động rất lớn đến sự trưởng thành của Rudeus cũng như mạch truyện Mushoku Tensei về sau.

Tại trường học, Rudeus sẽ có thêm hai người bạn (kẻ thù, thú cưng, chả biết cái nào mới đúng nữa) thuộc tộc thú nhân. Trong lúc Rudeus tận hưởng những ngày vui vẻ tại Ranoa thì Eris đã trở thành một chiến binh vô cùng mạnh mẽ với danh hiệu Kiếm Thánh. Mục tiêu của cô là tiêu diệt Long Thần Orsted!

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei season 2

Phần 1 của Mushoku Tensei đã tạo được hiệu ứng rất tốt, được đông đảo khán giả đón nhận nên Lag.vn tin chắc rằng phần 2 sẽ sớm ra mắt mà thôi, cụ thể là vào khoảng cuối năm 2022 - đầu năm 2023. Các thông tin mới về anime sẽ sớm được tiết lộ thôi nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 10+ anime có cái tên dài đến... vô cực gây lú cực mạnh (phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang