[Góc chuyện lạ có thật] Người đàn ông 18 năm uống máu và ngủ trong quan tài để trở thành ma cà rồng

Với mong muốn được trở thành ma cà rồng trong truyền thuyết, một người đàn ông đã uống máu và ngủ trong quan tài liên tục trong suốt 18 năm ròng.

Câu chuyện li kì có thật này xảy ra tại Anh với một người đàn ông tên là Vlad Tepes (29 tuổi). Được biết từ thuở nhỏ, vì yêu thích nhân vật ma cà rồng trong thần thoại nên khi lớn lên, anh chàng này đã có suy nghĩ biến cuộc sống bình thường hằng ngày của mình trở thành cuộc sống của một “ma cà rồng kiểu mẫu”.

 Góc chuyện lạ có thật Người đàn ông 18 năm uống máu và ngủ trong quan tài để trở thành ma cà rồng

Theo như lời chia sẻ, đầu tiên, anh chàng đã đổi tên gốc của mình thành Darkness Vlad Tepes (Darkness nghĩa là bóng tối trong tiếng Anh) và đồng thời đặt thợ đóng riêng một chiếc quan tài. Sau đó hằng ngày, anh chàng bắt đầu sinh hoạt giống như một ma cà rồng "chính hiệu" ngủ trong quan tài, uống máu động vật và máu người, hạn chế xuất hiện dưới ánh nắng mặt trời…

 Góc chuyện lạ có thật Người đàn ông 18 năm uống máu và ngủ trong quan tài để trở thành ma cà rồng 2

Chính vì có sở thích kỳ quặc nên Darkness đã phải nhận về nhiều ánh mắt đàm tiếu, thậm chí là xua đuổi của mọi người xung quanh bởi không ai thích có một người bạn là kẻ thích uống máu người bên cạnh.

Mặc dù vậy, chàng trai 29 tuổi cho biết anh vẫn cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống mới này của mình và muốn được mọi người tôn trọng sở thích riêng tư: "Mỗi người đều có một đức tin riêng và tôi không muốn bị chỉ trích chỉ vì nghe theo đức tin của mình. Tôi chỉ muốn được đối xử công bằng như những người khác."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang