Choáng 'ngợp" với loạt ảnh cosplay Thượng Huyền Lục Daki trong Kimetsu No Yaiba

Daki là Thượng Huyền Quỷ lẩn trốn tại Kỹ Viện Trấn trong Kimetsu No Yaiba. Không chỉ là một nữ quỷ đáng sợ, Daki còn hớp hồn người xem với nhan sắc tuyệt vời. Đẹp thế thì phiên bản Daki người thật sẽ như thế nào? Cùng xem loại ảnh cosplay sau đây nhé!

Kimetsu No Yaiba là manga/anime hot nhất những năm trở lại đây. Vào đầu tháng 12 năm 2021, phần phim hoạt hình Kimetsu No Yaiba Yuukaku-hen - Thanh Gươm Diệt Quỷ Kỹ Viện Trấn đã đưa chúng ta đến với một phản diện mới - Thượng Huyền Lục Daki. Giả dạng là một Oiran tại phố đèn đỏ, Daki ngấm ngầm bắt cóc và ăn thịt những người sống tại đây. Để biết thêm chi tiết về nguồn gốc và sức mạnh của Daki, bạn có thể xem qua bài viết sau của Lag.vn:

Kimetsu No Yaiba: Daki là ai? Nguồn gốc, sức mạnh Thượng Huyền Lục Daki!

Không chỉ tạo được ấn tượng với sức mạnh vượt trội, Daki còn "hớp hồn" người xem với vẻ ngoài thuộc hàng tuyệt sắc giai nhân. Để đưa nét đẹp của Daki đến với đời thật, rất nhiều coser nổi tiếng trên thế giới đã trổ tài hóa thân thành Thượng Huyền Lục. Sau đây, hãy cùng xem những hình ảnh cosplay Daki tuyệt nhất mà Lag tổng hợp được nhé.

cosplay daki

cosplay daki

cosplay daki

cosplay daki

cosplay daki

Khi còn là người, Daki có tên là Shabana Ume. Cô cùng anh trai Gyuutarou sinh ra ở khu vực thấp kém nhất của Kỹ Viện Trấn, không rõ ai là cha mình. Vì ghen tị với nhan sắc của con gái, mẹ cô đã từng định giết chết Ume nhưng Gyuutarou đã ngăn bà lại. Về sau, Ume trở thành Oiran nổi tiếng. Một ngày nọ, vì dám chọc giận khách hàng, Ume bị giết chết. Gyuutarou trong lúc đưa cô đi chạy chữa thì đụng mặt Douma. Cả hai sau đó được biến thành quỷ.

cosplay daki

cosplay daki

cosplay daki

cosplay daki

cosplay daki

cosplay daki

cosplay daki

cosplay daki

cosplay daki

cosplay daki

Bạn cảm thấy thế nào về các phiên bản Thượng Huyền Quỷ Daki đời thật trên? Cosplay đẹp hơn hay là nhân vật gốc đẹp hơn nào?

Trong thời gian tới, Lag sẽ tìm kiếm và tổng hợp thêm nhiều hơn nữa các hình ảnh cosplay nhân vật Kimetsu No Yaiba cũng như ra mắt thêm các bài viết tổng hợp thông tin về các nhân vật nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm:

eimi fukada cosplay

Hết Nezuko, diễn viên JAV Eimi Fukada tiếp tục cosplay Luyến Trụ Kanroji Kimetsu No Yaiba!

lê bống cosplay

Đỏ mặt với loạt ảnh Lê Bống cosplay nhân vật anime, manga, game cực hấp dẫn

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang