Spoiler Tokyo Revengers chap 239: Mitsuya cạo đầu

Dự đoán, spoiler Tokyo Revengers chap 239, tóm tắt nội dung chap 238: Để Mitsuya trở thành nhà thiết kế nhưng chính cậu ta lẫn Draken mong đợi, Takemichi sẽ không lôi kéo Mitsuya nữa. Trong sự kiện trao giải tân binh thiết kế, ta sẽ được nhìn thấy những thành phẩm của Mitsuya và một sự kiện bất ngờ sẽ xảy đến với băng Thousand Winters.

Tóm tắt Tokyo Revengers 238

tokyo revengers chap 239

Để có một người cố vấn kiêm lo cho phần trang phục, Takemichi định mời Mitsuya vào băng. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy sự quyết tâm của Mitsuya trong việc chiến thắng giải thưởng tân binh thời trang hòng tiến đến tương lai nhà thiết kế mà Draken kỳ vọng, Takemichi quyết định là sẽ không lôi kéo Mitsuya nữa. Ở diễn biến cuối, cả hội Thousand Winters đến nơi tổ chức trao giải ủng hộ Mitsuya. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 238: Takemichi chiêu mộ bộ ngũ Mizo - Mitsuya đến...

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 239

tokyo revengers chap 239

Trong chap tiếp theo, ta sẽ nhìn thấy các tác phẩm của Mitsuya. Lag mạnh dạn dự đoán những trang phục mà cậu tạo ra có liên quan đến bang phục của băng Toman. Sau khi giải thưởng kết thúc, Mitsuya cũng sẽ chủ động hỗ trợ Takemichi với vai trò cố vấn (kiểu truyền đạt kinh nghiệm) cũng như chuẩn bị bang phục. Con đường trở thành nhà thiết kế tất nhiên vẫn là tất cả với Mitsuya nhưng việc đưa Mikey, người rất quan trọng  với Draken nói riêng và cả Toman nói chung trở về con đường ngay thẳng cũng quan trọng không kém. Khả năng cao quá trình Mitsuya tranh giải và quyết định tham gia Thousand Winters sẽ là nội dung chính của chap 239.

Trong chương tiếp theo, các đoạn hồi tưởng có thể sẽ xuất hiện, cho ta biết thêm về sợi dây liên kết giữa Mitsuya và Mikey.

Có nhiều dự đoán cho rằng cuộc thi của Mitsuya sẽ không diễn ra suôn sẻ. Vài người cho rằng sau khi mất đi Draken, Mikey hóa điên loạn và chỉ muốn phá hủy tất cả những gì từng quan trọng với mình. Mikey cho người tấn công cuộc thi hòng khử Mitsuya nhưng nhờ Takemichi biết trước thông qua khả năng nhìn thấy tương lai nên Mitsuya vẫn an toàn. Để ngăn Mikey, Mitsuya gia nhập Thousand Winters. Giả thuyết này dựa trên một dòng thời gian trong quá khứ, nơi Mikey tự tay giết tất cả thành viên Toman. Liệu chuyện này có xảy ra thật không, chúng ta cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Spoiler Tokyo Revengers chap 239

Diễn biến chính của Tokyo Revengers chap 239 là cuộc thi thời trang mà Mitsuya tham gia. Nhóm Takemichi lẳng lặng theo dõi bên dưới. Bộ sưu tập chủ đề "Song Long" của Mitsuya vinh dự nhận giải chiến thắng. Cả hội trường đều đang háo hức thì bỗng... im bặt. Mitsuya xuất hiện. Trên người cậu là bộ bang phục của Toman năm xưa. Mitsuya cũng thay đổi kiểu tóc. Cậu cạo một bên đầu, để lộ ra hình xăm rồng giống Draken.

Có vẻ như Mitsuya đã có quyết định của mình. Mitsuya từ chối giải thưởng và nói với Takemichi:

Cho tao theo với nhé.

Các thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 239

Tokyo Revengers chap 239 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang