Fan One Piece ĐẠI CHIẾN fan Attack On Titan bằng cách... vote nhau 1 sao trên IMDb!

Để tác phẩm yêu thích của mình trở thành số một, các fan của One Piece lẫn Attack On Titan đã có một cuộc chiến vô cùng quyết liệt! Không phải bằng nấm đấm, hai phe đang "combat" vô cùng máu lửa trên chuyên trang IMDb!

fan one piece đối đầu fan attack on titan

One Piece Attack On Titan là hai tựa manga/anime vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Trong One Piece, chúng ta sẽ theo chân hải tặc Luffy cùng băng Mũ Rơm của cậu du ngoạn khắp thế giới để tìm kiếm kho báu vĩ đại mang tên ONE PIECE. Trong khi đó, trong thế giới Attack On Titan, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng cuộc chiến khốc liệt giữa con người với những tên khổng lồ khát máu đáng sợ hòng tìm kiếm tương lai tươi sáng và tự do. Nhìn chung, One Piece và Attack On Titan đều là những siêu phẩm của ngành công nghiệp manga/anime Nhật Bản. Mỗi tác phẩm đều có lối đi riêng, cách tiếp cận khán giả riêng và đều có cho mình sức hấp dẫn độc nhất.

one piece vs attack on titan

Mới đây, một cuộc chiến vô tiền khoáng hậu đã xảy ra. Fan One Piece lẫn fan Attack On Titan vì muốn anime mình yêu thích trở thành cái tên đứng TOP 1 nên đã "khai chiến" với nhau. Mọi chuyện bắt đầu từ một tài khoản Twitter mang tên @ONEPIECE1 - người tự xưng là fan ruột của One PIece. Không biết chính xác tư thù cá nhânhay chỉ là "gạ kèo" vui, anh chàng này đã yêu cầu những người theo dõi mình vote 1 sao cho các tập phim của Attack On Titan. Sau hai tuần (tức hiện tại), ta đã có thể thấy những diễn biến vô cùng khốc liệt trên "sàn đấu" IMDb với hàng ngàn "chiến binh" tham gia từ cả fan Attack On Titan lẫn One Piece. Để công kích, cả hai phe chọn cách "vote 1 sao" cho các tập phim của đối thủ, qua đó trực tiếp làm giảm điểm số trung bình của cả series anime. đồng thời, để phòng thủ, từng bên cũng tự vote điểm cao cho tác phẩm yêu thích của mình.

Xem thêm: Không tìm One Piece nữa, Mũ Rơm, Tứ Hoàng, Thất Vũ Hải cùng nhau hóa Titan!

one piece vs attack on titan

Một ví dụ điển hình là tập phim "The Power Of Ice Oni! A New Version Of The Plague Rounds" của One Piece vốn có điểm số rất tốt đã bị nhận đến hơn 1,000 đánh giá 1 sao từ fan Attack On Titan chỉ trong thời gian ngắn. Để cân bằng, fan One Piece đã tự vote 10 sao, khiến điểm số tập phim vào thời điểm bài viết được thực hiện là 6.1/10.

attack on titan vs one piece

Các tập phim của Attack On Titan cũng bị tấn công rất dữ dội với hàng ngàn đánh giá tiêu cực.

Cuộc chiến giữa hai bộ phận fan kể trên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cả cộng đồng yêu thích anime manga. Một số khán giả quá khích cũng tham gia cuộc chiến trong khi đó phần đông số khác cho rằng đây là hành động "ngớ ngẩn" vì chỉ khiến anime thua thiệt hơn các thể loại phim khác. Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin về cuộc chiến này trong tương lai nếu nó tiếp tục "lây lan" rộng hơn nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Những manga nổi tiếng toàn thế giới nhưng từng bị từ chối phát hành

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang