PeaceMaker là ai ? Phản diện hòa bình cực đoan nổi tiếng của DC Comics

Peacemaker là một trong những phản diện thú vị và đáng sợ nhất trong vũ trụ của DC Comics

Peacemaker được biết với tên thật Christopher Smith, một nhân vật được mô tả là vô cùng cực đoan và bạo lực với niềm tin mãnh liệt rằng hắn có thể đạt được hòa bình bằng bất cứ giá nào, dù có phải giết bao nhiêu người đi chăng nữa. Peacemaker cũng là một thành viên của lực lượng Task Force X thứ 2 được cử đến Corto Maltese để làm nhiệm vụ

PeaceMaker là ai ? Phản diện hòa bình cực đoan nổi tiếng của DC Comics

Christopher Smith là con trai của Auggie Smith - một kẻ phân biệt chủng tộc và cũng là một cựu chỉ huy của trại tử thần thuộc Đức Quốc Xã. Cũng từ đó mà hắn đã truyền quan điểm phân biệt chủng tộc nặng nề vào đưa con trai của mình. 

Cho đến khi lớn lên thì Christopher trở thành một nhà ngoại giao hòa bình nhưng theo chủ nghĩa vô cùng cực đoan, luôn cảm kết về sự hòa bình và thực hiện nó bằng cách trở thành một kẻ sẵn sàng giết bất kỳ ai cản đường hắn thực hiện chủ nghĩa hòa bình của mình. Christopher khóa lên người mình một bộ trang phục sáng màu, đội lên mình một chiếc mũ bảo hiển kì lạ có khắc hình một con chim bồ câu tượng trưng cho hòa bình, kèm theo đó là biệt danh Peacemaker được hắn lựa chọn.

Với tư cách là một Peacemaker thì hắn đã ra tay sát hại rất nhiều người để thực hiện chủ nghĩa hòa bình của mình trước khi bị ARGUS bắt và giam giữ tại Belle Reve .

PeaceMaker là ai ? Phản diện hòa bình cực đoan nổi tiếng của DC Comics 2

Vào năm 2021 thì Peacemaker được Amanda Waller tuyển vào để gia nhập Task Force X trong một nhiệm vụ mà hắn ta vô cùng hào hứng để thực hiện, đó là phá hủy một cơ sở Đức Quốc Xã được xây dựng tại Corto Maltese có tên là Jotunheim , cũng như ám sát nhà độc tài tàn nhẫn người Malta Silvio Luna.

Tính cách của Peacemaker

Christopher Smith luôn tự cho bản thân là người đúng đắn, tự cao, luôn ảm ảnh với việc có thể đạt được hòa bình cũng như tự do vĩnh cửu, kiêu ngạo, mỉa mai và cực kì đáng ghét. Bản thân Smith sẵn sàng làm mọi thứ để kết thúc mọi cuộc chiến dù cho hắn ta có phải giết bao nhiêu người đi chăng nữa, điều này khiến cho hắn ta luôn thể hiện một bộ mặt đạo đức giả.

PeaceMaker là ai ? Phản diện hòa bình cực đoan nổi tiếng của DC Comics 3

Thậm chí Peacemaker còn sẵn sàng tự hạ nhục bản thân chỉ để thực hiện chính nghĩa của mình, và cũng bởi cái tôi quá lớn cũng như tính đạo đức giả mà hầu hết những thành viên trong đội cảm thấy không thích, không coi trọng hắn ta. Tất nhiên thì Smith cũng chả bận tâm là mất.

Năng lực của Peacemaker

  • Năng lực thể chất vượt trội : Smith đã đạt được tình trạng thể chất đỉnh cao trong sứ mệnh vì hòa bình toàn cầu. Anh ấy rõ ràng là rất mạnh.
  • Xạ thủ lành nghề : Peacemaker đã rèn luyện cả cuộc đời mình để mang lại hòa bình cho thế giới, hắn sử dụng súng một cách thành thạo

Công cụ

  • Mũ bảo hiểm: Peacemaker đội một chiếc mũ bảo hiểm bằng crôm có hình dạng kỳ lạ với một con chim bồ câu được khắc trên trán để bảo vệ hộp sọ và danh tính của mình.
  • Bộ đồ của Peacemaker : Smith mặc bộ đồ màu đỏ, xanh và trắng trong vai Peacemaker, bó sát người để thể hiện sức mạnh của mình, với bao da cho súng và hình ảnh chim bồ câu trước ngực, thể hiện thông điệp hòa bình của hắn cho tất cả mọi người.
  • Súng lục : Peacemaker sử dụng một khẩu súng lục nòng dài, giết những người mà hắn ta tin rằng đe dọa hòa bình hoặc cản đường hắn ta.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang