Spoiler Black Clover chap 320: Lucifero quét sạch - Asta tung chiêu cuối nhưng...

Dự đoán, spoiler Black Clover chap 320, tóm tắt nội dung chap 319: Dù đã hợp sức tấn công nhưng các đoàn trưởng vẫn không thể làm gì được Lucifero. Trong chương tiếp theo, thượng quỷ vẫn sẽ áp đảo và Asta cần một chiêu kết liễu cực mạnh mới mong cứu vãn được tình hình. NHƯNG!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 319

black clover chap 320

Trong chap 319, các đoàn trường cùng nhau hội đồng Lucifero. Bất chấp họ tung đòn mạnh thế nào, mặt Lucifero vẫn kiểu "bọn ranh này làm cái gì thế". Sau đó, như cách một pro ăn hiếp các newbie, Lucifero đánh nhẹ vài cái là cả nhóm đoàn trưởng đo sàn hết. Dù vậy, họ vẫn không bỏ cuộc. Ở trang truyện cuối cùng, Asta nhân cơ hội, vung kiếm tấn công! Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 319: Các đoàn trưởng đánh hội đồng Lucifero - Asta tiến lên!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 320

black clover chap 320

Nhìn qua thì ta có thể chắc rằng Lucifero thừa sức chặn đòn của Asta. Trong các diễn biến trước thì kiếm của Asta đã làm Lucifero xước một chút ở ngón tay, vậy nên lần này, rất có thể cậu ta sẽ làm được nhiều hơn thế. Tuy nhiên, Lucifero nhất định không thể bị thương nặng, Hắn sẽ trả đòn, khiến Asta văng ra xa.

Sau Asta, Yuno cũng sẽ tham chiến. Với hai ma pháp thư, Yuno cũng khiến Lucifero "hơi hơi" bất ngờ. Yuno và Asta sau đó hợp sức với các đoàn trưởng tiếp tục hội đồng Lucifero.

Thời gian của Demon Union đã sắp kết thúc. Để tận dụng tối đa nó, cách hợp lý nhất là Asta tập tung toàn lực cho một đòn cực mạnh khác. Trong lúc đó, các đoàn trưởng (và có thể là những hiệp sĩ ma pháp khác) sẽ câu giờ cho Asta. Đòn kết liễu của Asta có thể sẽ được trợ lực bởi Yuno, từ đó tạo nên một "tuyệt chiêu tối thượng" đẩy lùi Lucifero. Đòn này có thể không giết được tên quỷ nhưng sẽ phần nào làm cơ thể không hoàn chỉnh của hắn trở nên bất ổn hơn.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Spoiler Black Clover chap 320

Tiêu đề Black Clover chap 320: Main Culprit.

Đúng như dự đoán, đòn tấn công bất ngờ của Asta hóa ra... không bất ngờ lắm. Lucifero dễ dàng phản công. Hắn đánh Asta trọng thương, máu me be bét. Trong một khung hình, ta nhìn thấy Asta (nay đã không còn Demon Union) nằm bất động. Lucifero nói rằng:

Tên chuột nhắt này là thủ phạm chính của mọi chuyện.

Nói xong, Lucifero nhảy đến, toan đạp chết Asta. Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy con quỷ tầng hai đang nhàn nhã theo dõi và nói:

Chúng làm được nhiều hơn ta nghĩ... nhưng con người vẫn là con người thôi. Kết thúc rồi.

Ở những diễn biến cuối cùng, Lucifero đạp hụt! Trước mặt hắn là một ngôi sao nhỏ. Ở phía khác, Yuno và Mimosa xuất hiện.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 320

Truyện tạm nghỉ một tuần nên Black Clover chap 320 dự kiến phát hành vào ngày 24 tháng 1. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang