Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 3: Marin đưa Gojou vào nơi 'không phải ai cũng biết'

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 3, tóm tắt nội dung tập 2: Sau khi vất vả lấy sô đo toàn cơ thể Marin, Gojou sẽ cùng nữ chính đến một nơi vô cùng đặc biệt để "làm này làm kia" chuẩn bị cho bộ cosplay Kuroe!

Tóm tắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 2

spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 3

Sau khi phát hiện ra Gojou có tài may vá, Marin đã nhờ anh may cho mình bộ đồ cosplay nhân vật Kuroe Shizuku trong Nữ Sinh Nhớp Nháp 2 (vâng, nghe cái tên thì bạn cũng hiểu nội dung rồi đấy). Dù có hơi miễn cưỡng vì nhân vật quá 18+ so với suy nghĩ tươi sáng của Gojou nhưng vì thấy Marin quá hào hứng nên Gojou đồng ý.

Ngày hôm sau, Marin đến nhà Gojou lấy số đo. Trong lúc Gojou còn đang "ngượng" thì Marin đã... cởi hết quần áo để nam chính lấy số may đồ, chỉ mặc độc đồ bơi bên trong.

Để "tâm vẫn tịnh giữa vườn cây trái", Gojou tự đánh mình, quyết chỉ tập trung vào việc may đồ. Sau gần chục phút thì hầu hết các số đo đều đã lấy xong. Đến phần đo vòng ngực thì nam chính - với tất cả sự trong sáng của một chàng trai mới lớn - đã "may mắn" hoàn tất công việc. Ở đoạn này có con số 20cm khá hài và cũng hơi 18+ nên... bạn hãy tự xem để tìm hiểu nhé.

Công việc lấy số đo hoàn thành. Marin đưa cho Gojou các đĩa Nữ Sinh Nhớp Nháp để cậu ta tìm hiểu.

Xem thêm: Review anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May 'hấp dẫn' quá!

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 3

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 3

Tập phim tiếp theo sẽ đưa chúng ta đến với các diễn biến tại trường học. Dù đã hiểu cơ thể Marin như lòng bàn tay nhưng Gojou vẫn ngại ngùng khi gặp cô ở trường. Để xóa tan sự tự ti của Gojou, Marin dẫn cậu đến một cửa hàng đặc biệt dành riêng cho dân cosplay. Tại đây có bán đầy đủ các loại vật liệu phục vụ cho việc may trang phục.

Đi qua tất cả các tầng lầu, cặp đôi nàng nổi loạn và chàng thợ may đã có hết tất cả những gì họ cần để may trang phục Kuroe. Gojou cảm thấy rất vui khi biết Marin thật sự muốn làm bạn với cậu (dù cô biết sở thích làm búp bê của Gojou).

Tập 3 có cảnh ecchi không? Có chứ, nhưng tất nhiên sẽ ít hơn tập 2 vừa rồi. Thay vào đó, ta sẽ được thấy những khoảnh khắc đáng yêu đậm đà mùi cơm chó của cặp đôi nam nữ chính. Kết thúc tập phim sẽ là câu nói đáng sợ với Gojou lẫn những ai đang đi học và đi làm:

Deadline là hai tuần nữa nhé.

(Thật ra Marin chỉ nói cô muốn mặc trang phục ở sự kiện vào 2 tuần nữa, còn phần phải làm cho kịp là tự Gojou nghĩ ra).

Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi KHÔNG CHE

Thời gian ra mắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 3

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 3 dự kiến lên sóng vào ngày 23 tháng 1. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang