Thời gian ra mắt, spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 8: Âm Trụ & Bộ ba Tanjiro VS Thượng Huyền Lục

Thông tin về thời gian ra mắt và spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 8: Tập tiếp theo sẽ là đất diễn của Âm Trụ Uzui Tengen khi tất cả các kỹ thuật của anh đều được phô diễn. Nhóm Tanjiro cũng sẽ sớm tham chiến hỗ trợ Âm Trụ đấu hai Thượng Huyền Lục. Ở cuối tập phim, viện binh cho các kiếm sẽ sẽ xuất hiện!

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 7

kimetsu no yaiba yuukaku hen tập 8

Sau khi biến dạng bán quỷ, Nezuko trở nên cực mạnh. Cô dễ dàng đánh gục Daki và khiến ả ta phải kinh sợ. Tuy nhiên, vì phần quỷ trở nên lớn hơn nên Nezuko dần đánh mất nhân tính. Trong lúc bất tỉnh, Tanjiro được các em gọi dậy và báo rằng phải đi cứu Nezuko ngay.

Daki dùng obi chém toang cơ thể Nezuko. Dù vậy, nhiêu đó vẫn là chưa đủ để giết em gái nhân vật chính. Sử dụng huyết quỷ thuật, Nezuko thiêu đất Daki sau đó nhanh chóng khôi phục thân xác. Daki bị đánh không ngóc đầu lên được, văng vào một căn nhà. Nezuko đuổi theo. Nhìn thấy máu của con người trong nhà, Nezuko mất hoàn toàn lý trí. Tanjiro xuất hiện kịp thời, ngăn chặn em mình lại. Tận dụng lúc này, Daki hồi phục, toan kết liễu cả hai anh em. Trong chớp mắt, Âm Trụ xuất hiện, chém rơi đầu Daki trước cả khi ả kịp nhận ra!

Dù đã rơi đầu, Daki vẫn chưa chết. Tuy vậy, giờ đấy không phải chuyện đáng lo. Mục tiêu quan trọng nhất của Tanjiro lúc này là ru ngủ Nezuko. Nhờ có bài hát của mẹ nên cậu đã thành công đưa Nezuko trở về dạng bình thường.

Daki bắt đầu khóc lóc. Từ cơ thể ả ta, một người đàn ông xuất hiện. Nhận thấy điều chẳng lành. Âm Trụ vung kiếm tấn công nhưng ngay lập tức, "anh trai" đã tránh đòn. Đây là anh của Daki - Gyutaro và là Thượng Huyền Lục còn lại!

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Daki là ai? Nguồn gốc, sức mạnh Thượng Huyền Lục Daki!

Xem thêm: Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 8

thanh gươm diệt quỷ phố đèn đỏ tập 8

Trong tập tiếp theo, Âm Trụ Uzui Tengen sẽ cùng lúc đối đầu hai anh em Daki và Gyutaro. Trong tập phim này, chúng ta sẽ được biết kỹ thuật của Âm Trụ. Bằng cách dùng kiếm kích hoạt các quả bom, Tengen có thể vừa công kích bằng kiếm, vừa dùng hỏa lực đả thương cơ thể quỷ. Thanh kiếm đặc biệt của Âm Trụ cũng khiến hai tên quỷ bất ngờ khi nó có thể sử dụng như côn nhị khúc và có tầm tấn công rất xa.

Dù kỹ thuật của Âm Trụ rất tuyệt vời nhưng cùng lúc đấu hai Thượng Huyền Quỷ vẫn là quá sức. Hiểu điều đó, nhóm Tanjiro nhanh chóng tham chiến. Zenitsu và Inosuke đấu Daki còn Gyutaro sẽ do Âm Trụ và Tanjiro phụ trách.

Sau khi "thả" Gyutaro ra, Daki khai mở con mắt thứ ba, kích hoạt toàn bộ sức mạnh. Dù bị chia ra nhưng ả vẫn hỗ trợ anh mình chiến đấu, khiến các kiếm sĩ gặp không ít khó khăn. Tanjiro cùng mọi người cố gắng phối hợp với nhau phản công nhưng vẫn rơi vào thế bị động. Lúc này, ba cô vợ của Âm Trụ xuất hiện. Với những kỹ thuật đã học được, họ cùng nhau tạo cơ hội cho Âm Trụ và ba kiếm sĩ trẻ kết liễu đối thủ!

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ Cột Sát Quỷ Đội (Phần 1)

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 8

Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 8 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 23 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang