Manga hài tình cảm Sweat And Soap chuyển thể thành phim live-action!

Sweat And Soap live-action sẽ có sự tham gia của Kanta Satou và Yuno Oohare trong vai hai nhân vật chính. Thông tin chi tiết về tựa phim tình cảm hài xen lẫn chút 18+ này như sau.

Vào thứ Sáu ngày 14 tháng 1 năm 2022, kênh truyền hình MBS của Nhật Bản đã thông báo rằng một phần phim live-action dài tập chuyển thể từ manga Ase To Sekken - Sweet And Soap sẽ lên sóng màn ảnh nhỏ. Cụ thể, phim sẽ bắt đầu chiếu trong khung giờ "Drama Tokku" trên MBS từ ngày 3 tháng 2 năm 2022, ngay ngày Mùng 3 Tết Nguyên Đán.

Manga hài tình cảm Sweat And Soap chuyển thể thành phim live-action!

Theo các thông tin hé lộ hiện tại, Sweat And Soap sẽ có sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên trẻ đầy tài năng:

  • Kanta Satou trong vai nam chính Koutarou Natori.
  • Yuno Oohara trong vai nữ chính Asako Yaeshima.

Sweat And Soap live-action được đạo diễn bởi Shuuhei Shibue và Yuki Kumagai. Kịch bản phim được thực hiện bởi Moral, Tete Inoue và Santa Ikegame.

Sweat And Soap live action

Sweat And Soap là manga được sáng tác bởi Kintetsu Yamada, phát hành lần đầu tiên từ năm 2018 và kết thúc vào tháng 1 năm 2021. Câu chuyện tập trung vào Asako, một cô gái đang thực hiện công việc mơ ước của mình tại công ty sản xuất đồ vệ sinh cá nhân Lilia Drop. Lý do mà cô yêu công ty là vì cô luôn xấu hổ về mùi cơ thể của mình. Một ngày nọ, thiên tài nước hoa Koutarou đến công ty và... anh nhận ra mùi đặc biệt của Asako!

Sau khi hình ảnh của phim được công bố, đa số khán giả đều khá hài lòng với tạo hình của hai diễn viên. Lag.vn mong rằng tựa phim chuyển thể này sẽ có được thành công nhất định trong tương lai.

Xem thêm: Tokyo Revengers sẽ có live-action tiếp theo về Mikey - Tổng trưởng của Toman!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang