Tokyo Revengers sẽ có live-action tiếp theo về Mikey - Tổng trưởng của Toman!

Theo các thông tin mới nhất, Tokyo Revengers sẽ có live-action ngoại truyện về nhân vật Mikey. Diễn viên Yosshizawa Ryo sẽ tiếp tục vai vào vai tổng trưởng Toman! Ngoài ra, các tin tức mới về anime Tokyo Revengers season 2 cũng được tiết lộ!

Tokyo Revengers live-action 2

Mới đây, theo thông tin chia sẻ từ một stylist, Tokyo Revengers - tựa manga băng đảng học đường hot nhất hiện nay sẽ có thêm một phần phim live-action! Phần phim này sẽ có nội dung chính tập trung xoay quanh Mikey/Manjiro Sano - Tổng trưởng băng đảng Toman lừng danh và những anh chị em của anh ta.

Theo các thông tin Lag.vn thu thập được, nam diễn viên Yoshizawa Ryo sẽ tiếp tục vào vai Mikey. Ngoài ra, vì Tokyo Revengers live-action đầu tiên đã nhận được thành quả vượt ngoài mong đợi nên phần tiếp theo của phim được phía nhà sản xuất lẫn ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản vô cùng mong đợi.

Tokyo Revengers live-action 2

Theo nhiều dự đoán, Tokyo Revengers live-action 2 sẽ chuyển thể arc truyện "Halloween đẫm máu" với nội dung chính là cuộc chiến giữa Toman với Vallhala. Điều này là vô cùng hợp lý bởi như vậy, phim sẽ vừa tiếp nối câu chuyện của phần đầu, vừa tập trung khai thác về Mikey và các mối quan hệ gia đình của anh đúng theo các thông tin tiết lộ. Nếu đúng như thế, ta sẽ sớm được nhìn thấy Emi, Shinichirou, Baji, Kazutora hay thậm chí là Izana trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, thông tin chính thức vẫn chưa được xác nhận. Chúng ta hãy cùng cố gắng chờ đợi thêm ít lâu để cập nhật các thông tin mới trong tương lai.

Tokyo Revengers là manga do Ken Wakui sáng tác. Truyện thuộc thể loại du hành thời gian kết hợp yếu tố băng đảng học đường. Trong Tokyo Revengers, ta sẽ theo chân Takemichi, một thanh niên có cuộc sống ảm đạm. Sau một tai nạn, Takemichi nhận ra mình có thể quay về quá khứ 12 năm trước! Với quyết tâm thay đổi tương lai cũng như bảo vệ những người thương yêu, anh hùng mít ướt Takemichi bắt đầu hành trình trở thành người đứng đầu băng đảng Tokyo Manji của mình!

Các fan TR cho rằng thông tin chi tiết về Tokyo Revengers live-action 2 sẽ được công bố trong "Tokyo Revengers Tachikawa Touring" được tổ chức vào ngày 18 tháng 12 năm 2021. Anime Tokyo Revengers season 2 cũng được kỳ vọng sẽ hé lộ thông tin mới trong sự kiện này.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ liên tục cập nhật thêm các thông tin mới về Tokyo Revengers live-action cũng như anime Tokyo Revengers nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang