Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc tập 7: Hồi kết của Viêm Trụ Rengoku

Dù đã rất quyết tâm, Viêm Trụ Rengoku vẫn nhận thất bại trước Thượng Huyền Tam Akaza. Tập cuối cùng của Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc sẽ là lần cuối cùng Viêm Trụ xuất hiện...

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 6

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 7

Sau khi hạ Enmu, Tanjiro cũng rất yếu do chịu vết đâm vào bụng. Rengoku tiến đến, hướng dẫn Tanjiro cách cầm máu bằng "hơi thở". Tình hình Tanjiro dần ổn định hơn. Mọi chuyện tưởng chừng đã kết thúc thì Thượng Huyền Tam Akaza xuất hiện!

Akaza nói rằng hắn muốn chiêu mộ Rengoku vào hàng ngũ của quỷ. Rengoku lập tức từ chối. Anh nói rằng:

Được già và chết đi chính là vẻ đẹp của con người.

 

Rengoku và Akaza sau đó giao đấu với nhau. Akaza kích hoạt Huyết Quỷ Thuật, lao vào công kích Rengoku. Viêm Trụ chống trả vô cùng quyết liệt. Trận đấu giữa hai người họ nhanh đến mức Tanjiro không thể theo dõi kịp.

Dù nhiều lần chém đứt tay Akaza, Rengoku vẫn bị dồn vào thế bị động do khả năng tái tạo cực nhanh cùng những đòn tấn công uy lực của Akaza. Rengoku liên tục tung ra các chiêu thức của mình để lấy lại thế cân bằng nhưng... đến cuối cùng, Akaza vẫn lành lặn còn Rengoku thì cận kề cái chết.

Xem thêm: Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 7

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 7

Trong tập tiếp theo, linh hồn Viêm Trụ sẽ một lần nữa bùng cháy. Anh dốc hết sức mạnh vào một đòn tấn công cuối cùng. Akaza cũng làm điều tương tự. Cả hai va vào nhau. Rengoku chém được vào cổ Akaza còn Thượng Huyền Tam thì đục một lỗ giữa ngực Rengoku với tay của hắn.

Tuy nhiên, Viêm Trụ vẫn chưa từ bỏ. Bằng cách sử dụng hơi thở và gồng các bó cơ, Rengoku khóa chặt Akaza. Lưỡi kiếm trên cổ Akaza ngày một chém vào sâu hơn bởi sức mạnh từ Rengoku! Nhận thấy mình sắp chết, Akaza tự phế bỏ cánh tay và bỏ chạy. Tanjiro cố đuổi theo, dùng kiếm ném vào người Akaza nhưng không được tác dụng gì mấy.

Ở những diễn biến cuối, Rengoku trút hơi thở cuối cùng. Thông tin về sự ra đi của Viêm Trụ được thông báo đến các Trụ Cột khác. Câu chuyện về Chuyến Tàu Vô Tận kết thúc tại đây.

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ Cột Sát Quỷ Đội (Phần 1)

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 7

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 7 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 28 tháng 11 năm 2021. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba đạt doanh thu khủng hơn 1,000,000,000 yên!

Xem thêm thông tin về Kimetsu No Yaiba và các anime/manga đình đám khác tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang