Spoiler Tokyo Revengers chap 232: Mikey VS South - Takemichi can thiệp thì bị đánh gãy tay!

Spoiler Tokyo Revengers chap 232, tóm tắt nội dung chap 231: Chap 232 là cuộc chiến một mất một còn giữa Mikey và South. Biết trước kết cục bi thảm, Takemichi sẽ tìm cách can thiệp!

Tóm tắt Tokyo Revengers 231

tokyo revengers chap 232

Trong chap 231, cuối cùng Mikey Vô Địch cũng đã hành động. Trong lúc đó, Senju đã bị South đánh bại. Ở những diễn biến cuối, Mikey tiến đến đối diện với South.

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 232

tokyo revengers chap 232

Khi hai người sở hữu "bản năng hắc ám" đối đầu nhau, ta gần như có thể chắc chắn rằng sẽ có một người chết. Theo như những gì Takemichi nhìn thấy thì kẻ phải từ giã cuộc đời chính là South!

Trong chương tiếp theo, South và Mikey sẽ đối đầu trực diện nhau. Theo Lag dự đoán, màn đối đầu này sẽ không kéo dài quá lâu. Sau vài đòn trao đổi, Mikey sẽ đánh gục South (có thể anh ta sẽ làm điều đó bằng cú đá nổi tiếng của mình). Tuy nhiên, vì đã biết trước tương lai nên khả năng cao Takemichi sẽ can thiệp (dù cho South là người gián tiếp gây nên cái chết cho Draken). Takemichi hành động là để đảm bảo Mikey không lún sâu hơn vào con đường tội lỗi.

Trong chap 232, phần lớn nội dung sẽ là trận đấu giữa Mikey và South. Ở những diễn biến cuối cùng, khi nhận ra mọi thứ đang dần tệ đi, Takemichi sẽ can thiệp. Một khả năng khác có thể xảy ra là chúng ta sẽ được biết thêm về suy nghĩ của Mikey hoặc nhìn thấy kỷ niệm nào đó của anh về Draken.

Mới đây, nhân vật xuất hiện trên trang bìa tập 25 của Tokyo Revengers đã được tiết lộ và đó là Draken. Nhiều fan TR cho rằng đây là "tín hiệu" cho biết Draken vẫn còn sống. Tuy nhiên, vì Tokyo Revengers tập 25 bao gồm chap 216 - 224 nên ta chưa thể chắc chắn về chuyện này. Với Lag thì Lag vẫn tin rằng Draken đã thật sự chết (còn tác giả có cho quay xe không thì không biết).

Spoiler Tokyo Revengers chap 232

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 232: It takes two to tango.

Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, South mỉm cười khi thấy Mikey ra tay. Senju hét lên rằng Mikey đừng can thiệp vào chuyện này Mikey nhìn sang và thắc mắc "mày muốn chết trước à".

Ngay sau đó, có vẻ như Mikey đã tung cước đá bầm mắt phải của South và làm anh ta chảy rất nhiều máu. Nhìn thấy Mikey đang bị "bản năng hắc ám" chi phối, Takemichi hiểu ngay sẽ có chuyện chẳng lành nếu để Mikey đấu với South. Tương lai anh nhìn thấy chắc chắn sẽ xảy ra mất thôi! Để thay đổi điều đó, Takemichi liều mạng chen vào giữa Mikey và South.

Takemichi cố gắng thuyết phục Mikey hãy dừng lại. Anh hùng mít ướt của chúng ta vừa khóc vừa nói rằng bản thân không thể chấp nhận sự thật về Draken. Takemichi nói mình biết chính xác ai đã bắn cũng như South đã làm những gì. Dù vậy, Takemichi vẫn muốn dừng Mikey lại.

Mikey không quan tâm lời Takemichi nói. Anh dùng chân đánh gãy cánh tay phải của Takemichi rồi cứ thế đi đến chỗ South:

Mày muốn chết như thế nào đây?

Không còn hống hách nữa, South lộ rõ sự sợ hãi! Thông tin spoiler Tokyo Revengers chap 232 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 232

Tokyo Revengers chap 232 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Bàn luận về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và cập nhật thêm thông tin về anime và manga tại đây 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang