Spoiler Kingdom chap 701: Lý Mục trở về!

Spoiler Kingdom chap 701, tóm tắt nội dung chap 700: Sau những diễn biến về Tần quân, chúng ta sẽ đến với nội cung Triệu. Sau nhiều bàn tính, cuối cùng Triệu cũng chấp nhận nhờ đến sự bảo vệ của Lý Mục!

Tóm tắt Kingdom chap 700

kingdom chap 701

Trong Kingdom chap 700, Tín và Chính đã trò chuyện với nhau nhằm "củng cố tinh thần". Chính sau đó để lại 3 vạn quân cho Hoàn Kỵ và Vương Bí rồi trở về thành. Ở một diễn biến khác, Triệu Quốc nhận được tin cấp báo. Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 700: Cuộc trò chuyện của Tín và Chính - Lý Mục trở lại

Dự đoán spoiler Kingdom chap 701

kingdom chap 701

Thông tin cấp báo của Triệu khả năng cao là về Lý Mục. Sau một năm đi tìm kiếm đồng minh, Lý Mục nay đã trở lại. Đi cùng với ông là Tư Mã Thương và nhiều lính tráng khác. Dù vương của Triệu không phải Triệu Gia  nhưng Lý Mục vẫn mong được giúp Triệu bảo vệ bờ cõi.

Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ được nhìn thấy sự trở lại của Lý Mục. Triệu U Mục Vương và quan lại biết tin Mục đến vừa mừng vừa lo nhưng vẫn cho Mục vào trao đổi. Trong 1 - 3 chương nữa, cuộc đối thoại giữa Triệu U Mục Vương và Lý Mục sẽ là những nội dung chính xảy ra.

Vì đã vào bước đường cùng, Triệu U Mục Vương không còn cách nào khác ngoài phong Lý Mục làm đại tướng, giao việc xử lý Hoàn Kỵ nói riêng và Tần quân nói chung cho Mục. Tất nhiên, với mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa cả hai, có lẽ ta cũng sẽ được xem một màn "đấu khẩu" tương tự Kỵ và Chính.

Spoiler Kingdom chap 701

Ở đầu chương truyện, ta nhìn thấy cảnh người dân Triệu yêu cầu triều đình trả thù cho những người lính đã bị giết. Bên trong thành Quách Khai và các quan lại đang bàn tính chuyện chiến sự. Mất đi Hỗ Triếp, triều đình Triệu rơi vào sợ hãi. Một trong số các quan nói rằng sẽ chiến đấu đến cuối, tuy nhiên nếu không giữ được thì phải đưa vua đi trốn. Quách Khai nói giờ có bàn tính gì cũng vô dụng vì Triệu không còn tướng chỉ đạo nữa.

Để cứu vãn tình hình, Quách Khai đã cử sứ giả sang Sở mời Liêm Pha trợ giúp. Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Liêm Pha "vui vẻ" nhận lời hỗ trợ. Quan lại của Triệu nghe vậy vừa vui vừa sợ bởi Liêm Pha là một lão tướng chính trực, từng bỏ nước vì vua Triệu không ra thể thống gì. Nếu ông ta đồng ý quay lại và làm nên chuyện, triều đình Triệu chắc chắn sẽ có biến lớn. Tính đi tính lại, có vẻ Quách Khai và quan lại định không nhờ Liêm Pha nữa. Thay vào đó, họ nhờ đến "người mà ai cũng biết là ai đấy".

Đúng với dự đoán của Lag và đông đảo độc giả, trong chap 701, Lý Mục đã trở lại Triệu. Theo chân ông là hàng vạn binh lính tinh nhuệ. Chương truyện kết thúc với lời bình:

Lý Mục được mời về sau 3 năm. Và cuối cùng, trong cùng năm ấy, trận đấu sinh tử giữa Lý Mục và Hoàn Kỵ diễn ra.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 701

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 701 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Cập nhật thông tin về Kingdom và các tựa manga/anime đình đám khác tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang