Spoiler Kingdom chap 700: Cuộc trò chuyện của Tín và Chính - Lý Mục trở lại

Spoiler Kingdom chap 700, tóm tắt nội dung chap 699: Với bao muộn phiền trong lòng, Tín và Chính trò chuyện với nhau đến... gần hết chương truyện. Ở những diễn biến cuối, Lý Mục trở lại cứu Triệu!

Tóm tắt Kingdom chap 699

kingdom chap 700

Không ngoài dự đoán, Kingdom chap 699 là cuộc đối đầu giữa Hoàn Kỵ và Doanh Chính. Vì tình thế nan giải, Chính không thể xử tội Kỵ. Ở những diễn biến cuối, Tín có mặt. Thông tin chi tiết chương truyện bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 698: Doanh Chính 'xử tội' Hoàn Kỵ

Dự đoán spoiler Kingdom chap 700

kingdom chap 700

Chương sau sẽ là cuộc tâm sự của Tín và Chính. Sau thời gian dài không có dịp "thân mật", cả hai sẽ kể nhau nghe tất cả những gì đã xảy ra. Rất có thể Chính sẽ nghi ngờ mục tiêu "Thống Nhất Trung Hoa" của mình nhưng Tín đã can thiệp và nói rằng "đấy là điều đúng đắn". Nội dung cuộc đối thoại của hai nhân vật này trong chương tiếp theo sẽ chủ yếu để vực dậy Chính và khiến mục tiêu "Thống Nhất Trung Hoa" thêm phần vững chắc.

Kingdom chap 700 sẽ chủ yếu là về Tín và Chính. Vì đây là chương mang tính cột mốc, có thể, hai nhân vật sẽ ôn lại chuyện cũ như một cách điểm lại xem họ đã làm được gì cho lý tưởng của mình. Quá trình này sẽ giúp Chính nhận ra "Thống Nhất Trung Hoa" là việc cần phải làm.

Sau chương truyện toàn nói chuyện, có thể ta sẽ có "bất ngờ" nào đó ở cuối chương 700. Như đã nói trong các dự đoán trước, cuộc chiến tiếp theo sẽ là màn đối đầu giữa Lý Mục và Hoàn Kỵ. Theo Lag.vn dự đoán, ở những diễn biến cuối của chap 700, chúng ta sẽ đến với tình hình của Triệu. Lý Mục sau bao ngày rong ruổi tìm đồng minh nay đã quay trở lại, sẵn sàng xả thân cứu nước một lần nữa.

Spoiler Kingdom chap 700

Tín và Chính gặp lại nhau. Cả hai cùng nhau cưỡi ngựa, ôn lại chuyện đã qua. Tín đưa Chính đến một nơi cao hơn rồi chỉ về phía Phi Tín Quân đã chiến đấu với quân Nhạc Bạch Công. Vừa nói, TÍn vừa có lời khen ngợi Hoàn Kỵ vì y đã nghĩ ra một chiến thuật quá xuất sắc.

Chính cũng đồng tình. Tuy nhiên, hành động chém 10 vạn tù binh của Kỵ sẽ khiến sự căm thù của Triệu ngày một gia tăng và chúng sẽ chống cự đến cùng. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến đại cục. Chính sau đó chỉ về phía Hàm Đan rồi kể về quá khứ của mình rồi nói với Tín rằng "cố thêm tí nữa nhé".

Câu chuyện chuyển sang trại của Hoàn Kỵ. Tại đây, các thuộc hạ thân tín của Kỵ trao đổi với nhau về hành động cho giết 10 vạn quân của Kỵ. Ngoài ra, có vẻ họ cũng nói gì đó đến chuyện "người yêu" của Hoàn Kỵ - tộc trưởng Sa Quỷ. Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy Kỵ vừa "ăn nằm" với một cô gái.

Chính sau đó để lại 3 vạn quân cho Hoàn Kỵ và Vương Bí rồi trở về thành. Ở những diễn biến cuối cùng, một thông tin quan trọng đang được truyền về cho Triệu U Mục Vương và bộ máy đứng đầu - Lý Mục trở lại chăng?

Thời gian ra mắt Kingdom chap 700

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 700 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang