Dự đoán spoiler Monster No.8 chap 50: Cuộc chiến tiếp tục - Isao hy sinh?

Dự đoán spoiler Monster No.8 chap 50, tóm tắt nội dung chap 49: Dù chênh lệch sức mạnh là rất lớn, Isao vẫn quyết tâm tiêu diệt No.9. Trong chương tiếp theo, cuộc chiến của ông sẽ tiếp tục và có lẽ ta sẽ được biết thêm về quá khứ của vị chỉ huy!

Tóm tắt nội dung Monster No.8 chap 49

monster no 8 chap 50

Trong chap 49, No.9 đã "chơi" lực lượng một cú rõ đau khi hắn tạo ra cả một cuộc chiến giả để dẫn dụ đội của Narumi ra chiến trường, còn bản gốc của No.9 thì tìm đường đến trụ sở để "săn" Isao. Dù sức mạnh hoàn toàn thua thiệt so với No.9, chỉ huy Isao vẫn quyết tâm sẽ tiêu diệt hắn để được trở về với con gái mình. Chi tiết chương truyện bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Monster No.8 chap 49: No.9 VS Isao!

Dự đoán spoiler Monster No.8 chap 50

monster no 8 chap 50

Nhóm Hibino đang cố gắng quay về cứu Isao nhưng khả năng cao sẽ không kịp. Isao sẽ phải một mình đối đầu No.9. Trong trận đấu này, Isao sẽ tận dụng tối đa sức mạnh từ No.2. Có hai kết cục có thể xảy ra với Isao:

  • Isao thua trận. No.9 sau đó rút lui ngay khi Hibino và đồng đội có mặt.
  • Isao cầm cự được bằng cách đẩy No.2 đến giới hạn. Nhóm Hibino về kịp. Isao sống nhưng No.2 có thể sẽ bị hỏng.

Theo Lag.vn dự đoán, No.9 sẽ còn sống rất lâu và hắn sẽ còn trở lại tấn công lực lượng sau khi tiến hóa. Một số giải thuyết cho rằng No.9 sẽ hợp tác với một Kaiju đánh số khác hoặc hắn sẽ bị "hấp thụ" bởi phản diện tiếp theo.

Trong 1 - 2 chương nữa, Isao sẽ làm mọi thứ có thể để đánh bại No.9. Song song với cuộc chiến, có thể ta sẽ được biết thêm về quá khứ của Isao, câu chuyện về gia đình ông và tình cảm mà ông dành cho Kikoru.

Thời gian ra mắt Monster #8 chap 50

Monster No.8 - Hôm Nay Tôi Hóa Kaiju chap 50 dự kiến phát hành tối muộn ngày 25 tháng 11 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nếu yêu thích hoặc có góp ý gì về những nội dung anime/manga Lag.vn đang làm thì hãy like, share hoặc comment để bọn mình cải thiện nhiều hơn trong tương lai!

Xem thêm: Danh sách tất cả các manga Jump sẽ phát hành tại Việt Nam vào năm 2022

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang