Những trò chơi sẽ xuất hiện trong Alice In Borderland season 2 (Phần 2)

Lên sóng vào tháng 12 năm 2022, Alice In Borderland season 2 live-action sẽ đem đến những trò chơi đáng sợ và chết chóc hơn cả phần 1! Đấy sẽ là những trò chơi gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Những trò chơi sẽ xuất hiện trong Alice In Borderland season 2 (Phần 1)

Trò chơi Già Rô

các trò chơi trong alice in borderland season 2

Game Master: Keiichi Kuzuryuu.

Trò chơi Già Rô có tên là "Game Of Keynesian Beauty Contest". Trong trò này, Game Master và 4 người chơi khác sẽ thi đấu với nhau trong nhiều vòng đấu. Qua một số lượng vòng nhất định, một điều luật mới sẽ được thêm vào.

Luật chơi của trò chơi Già Rô khá "đơn giản". Mỗi người chơi sẽ có 10 điểm, tương đương với 10 "máu". Ai hết điểm thì sẽ chết. Ai còn sống lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Cách chơi như sau: 5 người chơi sẽ chọn ngẫu nhiên một số từ 0 - 100. Đáp số vòng chơi sẽ là trung bình cộng của cả 5 sẽ được nhân với 0,8. Ai đưa ra con số gần với đáp số nhất sẽ là người chiến thắng của vòng. Những người thua sẽ mất 1 điểm.

Ở vòng đầu tiên của trò chơi và mỗi khi luật mới được thêm vào, vòng chơi sẽ dài 5 phút. Các vòng chơi còn lại kéo dài 1 phút. Các luật thêm vào bao gồm:

  • Khi còn 3 người: Nếu có 2 người chọn giống nhau, họ tự động mất một điểm. Người còn lại thắng vòng đấu dù đưa ra con số nào. Nếu có ai chọn chính xác đáp án của vòng, những người thua còn lại bị phạt gấp đôi.
  • Khi còn 2 người chơi: Thêm luật nếu ai chọn số 0, người chọn 100 tự động thắng. Các luật cũ vẫn được giữ nguyên.

Theo Lag.vn, trò chơi Già Rô là trò phức tạp và "hack não" nhất Alice In Borderland. Khi đưa lên phim không biết trò chơi này sẽ ra thế nào nhỉ?

Trò chơi Bồi Rô

trò chơi bồi rô

Game Master: Amon Komayama.

Trò chơi Bồi Rô là Mạt Chược luật vùng Kansai. 3 người chơi bất kỳ và Game Master sẽ thi đấu theo luật. Ai có điểm cao nhất sẽ thắng. Nếu Amon có điểm cao nhất, các người chơi còn lại sẽ chết bởi ghế điện. Một khi đã tham gia, người chơi không thể bỏ cuộc giữa chừng.

Đây trò chơi được hoàn thành bởi Shuntarou Chishiya. Do không ảnh hưởng đến mạch truyện quá nhiều nên Lag.vn đoán rằng trò chơi Bồi Cơ sẽ được lượt bỏ trong Alice In Borderland season 2.

Xem thêm: Spoiler Alice In Borderland season 2 Netflix: Next Stage và sự thật về Thế Giới Không Lối Thoát

Trò chơi Đầm Cơ

các trò chơi trong alice in borderland season 2

Game Master: Mira Kanou.

Là trò chơi cuối cùng của Alice In Borderland, trò chơi Đầm Cơ đơn giản đến bất ngờ. Không hề giới hạn người chơi, những ai tham gia sẽ cùng Game Master chơi Croquet, trò đánh bóng qua cổng mà người già hay chơi. Chỉ cần người chơi hoàn thành 3 game, bất kể thắng thua, trò chơi Bồi Cơ sẽ kết thúc. Ngược lại, nếu không thể chơi xong 3 game, họ sẽ chết.

Một trò chơi hệ Cơ tất nhiên khong thể đơn giản như vậy, đúng không nào? Xen giữa mỗi game đấu, Game Master sẽ cùng người chơi uống trà và đây chính là lúc "trò chơi sinh tồn" thật sự bắt đầu...

Trên đây là tất cả những trò chơi bài hình đã xuất hiện trong manga Alice In Borderland. Những trò chơi không được nhắc đến tức chúng đã được bỏ qua trọng truyện, ta chỉ biết có ai đó đã đánh bại các Game Master mà thôi. Với việc live-action season 2 vẫn chưa công bố số tập, ta hoàn toàn có thể kỳ vọng cả 6 trò chơi trên sẽ có mặt trên phim.

Tổng hợp tất cả các live-action được Netflix hé lộ, dự kiến ra mắt năm 2022!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang