Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ cột Sát Quỷ Đội (Phần 2)

Với kiếm thuật vượt trội cùng khả năng "thở" đạt trình độ thượng thừa, các kiếm sĩ thuộc hàng ngũ Trụ Cột của Sát Quỷ Đội đều vô cùng mạnh mẽ. Ở phần 1, chúng ta đã tìm hiểu về Viêm Trụ, Phong Trụ, Hoa Trụ,... Sau đây, cùng đến với các Trụ Cột còn lại của Kimetsu No Yaiba nhé!

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ Cột Sát Quỷ Đội (Phần 1)

Âm Trụ Uzui Tengen

Âm Trụ Uzui Tengen

Uzui Tengen, 23 tuổi, là một trong các Trụ Cột của Sát Quỷ Đội. Uzui Tengen xuất thân từ một gia đình shinobi gồm 9 anh em. Một ngày nọ, mẹ của Tengen qua đời vì bệnh. Cha anh quá buồn nên trút giận lên các con, bắt họ luyện tập điên cuồng. 9 anh em chết dần, chỉ còn Tengen và người em út sống sót. Nhận ra bản thân không có cùng chí hướng với cha và em trai, Tengen quyết định đi theo con đường của riêng mình. Không lâu sau, Tengen được Oyakata-sama mời vào Sát Quỷ Đội. Trong truyện, Tengen có 3 người vợ, tất cả họ đều là nhẫn giả.

Với kỹ năng được trui rèn suốt nhiều năm trời, Tengen có sức mạnh thể chất vô cùng đáng kinh ngạc. Anh còn có thể di chuyển mà không gây ra bất kỳ tiếng động nào và có khả năng định vị mọi thứ bằng tiếng vang. Trong chiến đấu, Tengen dùng Hơi Thở Của Âm Thanh, một nhánh của Hơi Thể Của Sấm. Anh dùng một cặp song đao được nối với nhau bằng dây xích. Âm Trụ sẽ là nhân vật chính của anime Kimetsu No Yaiba Arc Phố Đèn Đỏ ra mắt tháng 12 năm 2021. Hãy cùng Lag.vn chờ xem màn thể hiện của Âm Trụ nhé!

Xem thêm: Spoiler Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 2: Ba trận chiến lớn với Thượng Huyền Quỷ và những người sẽ hi sinh

Cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji

Cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji

Luôn đeo trên mặt chiếc mặt nạ Tengu, không ai biết rõ Sakonji trông thế nào hay ông đã bao nhiêu tuổi. Ta chỉ được biết rằng ông đã từng là Thủy Trụ trong quá khứ và nay lui về làm người huấn luyện cho các thế hệ kiếm sĩ sau.

Ban đầu, Sakonji tỏ ra là một người nghiêm khắc, cọc cằn (giống với hình mẫu Tengu của Nhật Bản). Về sau, ta biết được rằng ông là người sống rất tình cảm đồng thời cực kỳ quan tâm đến học trò của mình. Sakonji là người đã chuẩn bị cho Nezuko chiếc hộp đặc biệt để Tanjiro có thể cõng theo cô trên lưng mà không sợ bị tấn công bởi ánh sáng mặt trời.

Hà Trụ Tokito Muichiro

Hà Trụ Tokito Muichiro

Tuy chỉ mới 14 tuổi nhưng Muichiro là một kiếm sĩ vô cùng tài năng, nhờ vậy nên cậu mới được xếp vào hàng ngũ Trụ Cột. Trong câu chuyện về quá khứ của Muichiro, ta được biết rằng Muichiro có một người anh em song sinh là Yuichiro. Khi cả hai lên 10 tuổi, mẹ họ bị viêm phế quản và qua đời. Người cha sau đó cũng chết khi cố gắng đi tìm thuốc cứu vợ. Một năm sau, Ubuyashiki Amane đến chiêu mộ hai anh em nhưng Yuichiro từ chối. Không lâu sau đó, căn nhà của họ bị quỷ tấn công. Yuichiro mất cánh tay trái khi cố gắng bảo vệ Muichiro. Muichiro sau đó giết chết con quỷ. Yuichiro qua đời. Muichiro sau đó tham gia Sát Quỷ Đội.

Trong các diễn biến cuối của Kimetsu No Yaiba, chúng ta được biết Muichiro là hậu duệ của Thượnng Huyền Nhất Kokushibo. Trong chiến đấu, Muichiro dùng Hơi Thở Của Sương Mù và một thanh Nhật Luân Kiếm cơ bản.

Xem thêm: Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Trùng Trụ Kochou Shinobu

Trùng Trụ Kochou Shinobu

Shinobu, 18 tuổi, là em gái của Hoa Trụ Kanae. Sau khi gia đình bị lũ quỷ giết hại, Shinobu cùng chị gái tham gia Sát Quỷ Đội. Tuy không có hình thể hay sức vóc như các Trụ Cột khác nhưng Shinobu lại sở hữu món vũ khí chết người đó là khả năng sử dụng độc. Bằng cách hấp thụ và sử dụng Hoa Tử Đằng, Shinobu có thể đem đến cái chết cho lũ quỷ chỉ với một vết thương nhỏ. Để đánh bại Thượng Huyền Nhị Douma, kẻ đã giết chị mình, Shinobu đã không ngừng hấp thụ chất độc, biến cơ thể mình thành một khối độc dược lên đến 37kg!

Thanh Nhật Luân Kiếm của Shinobu có hình dạng khá kỳ lạ. Nó không dùng để chém mà được tối ưu để đâm và gây ra các vết thương nhỏ trên cơ thể đối thủ, tạo điều kiện cho chất độc len lỏi sâu vào các cơ quan nội tạng.

(Còn tiếp...)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang