Spoiler Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 2: Ba trận chiến lớn với Thượng Huyền Quỷ và những người sẽ hi sinh

Tiếp nối nội dung 26 tập anime đầu tiên và phim điện ảnh Kimetsu No Yaiba: Mugen Train, Kimetsu No Yaiba phần 2 sẽ có nội dung gì? Tanjiro, Nezuko cùng Sát Quỷ Đội sẽ phải chiến đấu với ai? Trụ Cột nào sẽ hi sinh? Nếu không ngại spoiler thì chúng ta bắt đầu thôi nào!

Trận chiến tại Phố Đèn Đỏ

Spoiler Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 2: Ba trận chiến lớn với Thượng Huyền Quỷ và những người sẽ hi sinh

Thượng Huyền Lục

Sau cái chết của Viêm Trụ Rengoku trong Kimetsu No Yaiba: Mugen Train, Tanjiro cùng đồng đội sẽ dấn thân vào một nhiệm vụ nguy hiểm hơn tất cả những gì họ từng làm. Tanjiro, Inosuke và Zenitsu sẽ theo chân Âm Trụ Uzui Tengen đến “phố đèn đỏ”, nơi ẩn nấp của anh em Thượng Huyền Lục. Để dò la thông tin của bọn chúng, bộ ba của chúng ta sẽ…giả gái và thâm nhập vào những khách điếm tại đây.

Phải cùng lúc đối đầu với hai Thượng Huyền Quỷ, thương vong là không thể tránh khỏi. Tuy vậy, rất may mắn rằng Âm Trụ chỉ bị thương nặng chứ không hi sinh (dù anh sẽ phải từ bỏ việc chiến đấu và lui về vai trò huấn luyện). Các nhân vật chính cũng an toàn trở về mặc dù đều khá tơi tả. Trong trận chiến này, Tanjiro lại làm gãy kiếm và buộc phải tìm đến làng của những thợ rèn hòng sửa chữa vũ khí diệt quỷ. Nezuko cũng đi cùng cậu ta.

Trận chiến tại Làng Rèn Kiếm

Spoiler Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 2: Ba trận chiến lớn với Thượng Huyền Quỷ và những người sẽ hi sinh 2

Thượng Huyền Ngũ Gyokko,Thượng Huyền Tứ Hantengu

Tại Làng Rèn Kiếm, Tanjiro đã gặp mặt Hà Trụ Tokitou Muichirou. Tham gia bài huấn luyện tượng tự Trụ Cột trẻ tuổi, Tanjiro đã tìm ra một thanh cổ kiếm. Thanh kiếm sau đó được giao cho Haganezuka rèn lại còn Tanjiro thì tạm thời tá túc tại làng. Trùng hợp thay, Genya và Luyến Trụ Kanroji cũng đang ở đây.

Sau thất bại của Thượng Huyền Lục, Muzan điều động 2 kẻ khác là Thượng Huyền Tứ HantenguThượng Huyền Ngũ Gyokko đi dò la thông tin. Nhờ huyết quỷ thuật đặc biệt, chúng đã tìm ra Làng Rèn Kiếm và lên kế hoạch tấn công nơi này.

Hai tên quỷ gây ra bạo loạn tại Làng Rèn Kiếm. Hà Trụ Tokitou đối đầu với Gyokko, ngăn chặn hắn giết các thợ rèn. Sau nhiều khó khăn, Tokitou cuối cùng cũng hạ được tên quỷ nhờ vào việc thức tỉnh Ấn Diệt Quỷ, thứ có được thông qua cách thở hoàn hảo nhất.

Spoiler Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 2: Ba trận chiến lớn với Thượng Huyền Quỷ và những người sẽ hi sinh 3

Bên phía Tanjiro, cậu cùng Genya, Nezuko phải đấu với tên Thượng Huyền Tứ Hantengu. Dù đã có không ít cơ hội kết thúc cuộc chiến, các kiếm sĩ của chúng ta vẫn không thể triệt tiêu tên quỷ kia. May mắn thay, Luyến Trụ đã đến nơi kịp thời và cầm chân Thượng Huyền Tứ trong lúc Tanjiro cố gắng lấy đầu chân thể của hắn. Cuối cùng, sử dụng Hơi Thở Hỏa Thần cùng thanh kiếm mới, Tanjiro đã thành công hạ gục Hantengu, đem lại bình yên cho Làng Rèn Kiếm.

Trong cuộc chiến, Tanjiro và Luyến Trụ học được cách sử dụng Ấn Diệt Quỷ. Họ đã truyền lại cách thực hiện cho các Trụ Cột khác, giúp họ sẵn sàng cho cuộc chiến tổng lực cuối cùng.Về phía Nezuko, cô đã có thể đi dưới ánh mặt trời và nói chuyện lại bình thường.

Trận chiến toàn lực với Muzan

Spoiler Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 2: Ba trận chiến lớn với Thượng Huyền Quỷ và những người sẽ hi sinh 4

Để chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng, các thành viên của Sát Quỷ Đội sẽ được luyện tập trực tiếp với những Trụ Cột. Nhờ cuộc tập huấn này mà Tanjiro cùng đồng đội trở nên mạnh mẽ hơn.

Không lâu sau, Muzan tấn công thẳng vào phủ của Ubuyashiki. Tại đây, thân phận thật của Muzan được tiết lộ: hắn là một người của gia tộc Ubuyashiki!

Muzan sau đó trúng kế đồng quy ư tận của Kagaya. Các Trụ Cột sau đó tụ về và khai chiến với tên trùm loài quỷ. Nhờ vào sức mạnh của Tân Thượng Huyền Tứ Nakime, tất cả Trụ Cột bị cuốn vào “Pháo Đài Vô Cực” và đối diện với từng đối thủ khác nhau. Để kể chi tiết sẽ rất dài nên sau đây là các cặp đấu và kết quả của chúng:

Spoiler Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 2: Ba trận chiến lớn với Thượng Huyền Quỷ và những người sẽ hi sinh 5

Zenitsu đối đầu Tân Thượng Huyền Lục Kaigaku – sư huynh của cậu và cũng từng được huấn luyện bởi Minh Trụ. Zenitsu là người chiến thắng.

Tân Thượng Huyền Tứ Nakime là người chi phối “Pháo Đài Vô Cực”. Bao đầu Xà Trụ là người chiến đấu với ả nhưng Yushirou đã tham chiến. Với năng lực của mình, Yushirou chi phối Nakime, khiến ả bị chính tay Kuzan giết không lâu sau đó.

Thượng Huyền Tam Akaza đối đầu Giyuu và Tanjiro. Saii khi bị chém đầu và hồi tưởng về quá khứ, Akaza đã buông bỏ cuộc sống loài quỷ và chấp nhận cái chết.

Thượng Huyền Nhị Douma đấu với Trùng Trụ Shinobu. Hắn giết được Shinobu nhưng sau đó đã chết vì chất độc cô để lại cùng sự tham chiến của Kanae và Inosuke.

Spoiler Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 2: Ba trận chiến lớn với Thượng Huyền Quỷ và những người sẽ hi sinh 6

Thượng Huyền Nhất Kokushibou một mình cân Thạch Trụ, Phong Trụ, Hà Trụ và Genya. Với sự hi sinh của Hà Trụ và Genya, phe Sát Quỷ Đội đã tiêu diệt được tên quỷ mạnh nhất Thập Nhị Nguyệt Quỷ.

Spoiler Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 2: Ba trận chiến lớn với Thượng Huyền Quỷ và những người sẽ hi sinh 7

Trận chiến sau cùng với Kuzan diễn ra. Nhờ chất độc từ Tamayo, sức mạnh của Kuzan đã phần nào giảm bớt. Tuy vậy, hắn vẩn đủ sức quẩy nát đội hình Trụ Cột, gây ra thương vong cực lớn. Hầu hết các Trụ Cột đều hi sinh để tiêu diệt Kuzan, chỉ trừ Phong Trụ là còn sống. Tanjiro cũng chịu thương tật vĩnh viễn khi cố gắng kết liễu Kuzan.

Sẽ có Kimetsu No Yaiba phần 3?

Spoiler Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 2: Ba trận chiến lớn với Thượng Huyền Quỷ và những người sẽ hi sinh 8

Với nội dung còn lại tương đối dài (gần 150 chương), sẽ rất khó để Kimetsu No Yaiba phần 2 chuyển thể toàn bộ nội dung manga gốc. Rất có thể Thanh Gươm Diệt Quỷ sẽ có phần thứ 3 với nội dung bắt đầu từ cuộc chiến cuối cùng với Kuzan hoặc một phần phim điện ảnh thứ 2 sẽ được thực hiện.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang