LMHT: Dù là bạn thân nhưng không thể chịu đựng được nữa, Minas công khai lên tiếng đòi nợ Sena

Số lượng chủ nợ của Sena đang là vô cùng nhiều và cả người bạn thân Minas cũng nằm trong số đó

Minas Sena được cộng đồng LMHT biết đến như là một đôi bạn thân với nhau từ khá lâu. Dù vật động thái mới nhất của Minas đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ, cụ thể thì là anh chàng này đã tag thẳn tên Facebook của Sena vào status mới nhất của mình. Nội dung thì hầu như người hâm mộ nào cũng có thể đoán được, đó là Minas...."năn nỉ" Sena trả tiền cho mình, kèm theo đó là một câu than thở "mình hết cách với bạn rồi đấy".

Nguyên nhân khiến cho Minas phải đăng tải một dòng trạng thái công khai đó là do Sena liên tục im lặng khi bị nhắc đến chuyện nợ nần.

LMHT: Dù là bạn thân nhưng không thể chịu đựng được nữa, Minas công khai lên tiếng đòi nợ Sena

Việc Sena 'nợ ngập đầu" không phải là một chuyện quá xa lạ đối với cộng đồng, và qua việc này thì nhiều người cũng biết rằng người bạn thân Minas cũng là một trong rất nhiều những chủ nợ của Sena. Ngoài ra thì còn có nhiều thành viên trong STBC cũng bị Sena mượn nợ, trong đó có cả em trai của Minas là Zeros.

Nhiều game thủ đã ngay lập tức bình luận vào bài đăng của Minas, hầu hết đều cho rằng với số tiền nợ lên đến 1,3 tỷ đồng thì việc Sena chưa thể trả tiền nợ là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Ngay cả khi đã giữ được hợp đồng stream của mình, nhận tiền donate của người hâm mộ và không phải trả tiền lãi thì số tiền nợ đó cũng không thể trả liền ngay lập tức được.

Rất nhiều những bình luận đậm chất châm biếm của người hâm mộ đã được bình luận vào bài đăng của Minas, khuyên anh chàng này nên....xếp hàng chờ đến lượt trả nợ bởi ai cũng biết số lượng chủ nợ của Sena là vô cùng nhiều và chưa biết khi nào anh mới có thể thanh toái được hết số tiền nợ đó.

LMHT: Dù là bạn thân nhưng không thể chịu đựng được nữa, Minas công khai lên tiếng đòi nợ Sena 2

Tuy nhiên cũng có một số quan điểm cho rằng nếu Sena đã hứa trả hết nợ nần thì chẳng lý do gì Minas phải đăng đàn lên như thế này cả. Nhiều giả thuyết đã được đưa ra cho rằng Sena chưa bao giờ có ý định trả nợ và điều này khiến cho những chủ nợ dần mất lòng tin ở nam streamer này, để rồi số tiền được donate sẽ lại được nướng vào cờ bạc cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang