Spoiler Tensei Shitara Datta Ken chap 78: Walpurgis bắt đầu. Benimaru tấn công thành Clayman

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Tensei Shitara Datta Ken chap 78.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken chap 78: Walpurgis bắt đầu. Benimaru tấn công thành Clayman

Ở cuối Tensei Shitara Datta Ken, một cánh cửa kì lạ xuất hiện ngay trước mặt Rimuru. Từ trong đó bước ra một hầu gái. Cô ta là "sứ giả" được gửi đến đón Rimuru và Rimiris. Sau khi hít một hơi thật sâu, chàng Slime của chúng ta mỉm cười, cùng hai tùy tùng tiến vào trong.

Cánh cửa dẫn thẳng đến chính điện, nơi diễn ra Walpurgis. Ngồi đối diện chiếc bàn tròn là Guy Grimson. Trong lúc Rimuru đang choáng ngợp trước uy thế của Chúa tể bóng tối, những ma vương khác bắt đầu xuất hiện.

Môt lúc sau, Leon Cromwell tiến vào. Hắn chạm mắt với Rimuru và mở lời chào mừng chàng slime. Leon nhận ra vẻ ngoài của Rimuru rất giống với Shizu. Cả hai trao đổi với nhau vài lời trong lúc Rimiris xì xầm với Guy.

Những nhân vật được chờ đợi nhất cũng đã đến. Milim cùng Clayman tiến vào. Ngạc nhiên thay, Clayman đột nhiên vung tay đánh Milim, trách móc cô vì tội bất kính. Tất cả mọi ngời đều bất ngờ. Riêng Milim, cô không có bất kì phản kháng nào. Clayman tiếp đó công bố bắt đầu bữa tiệc Walpurgis.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken chap 78: Walpurgis bắt đầu. Benimaru tấn công thành Clayman 2

Ở một diễn biến khác, Benimaru đang dẫn quân đi tấn công thành của Clayman. Kế hoạch đang diễn ra vô cùng thuận lợi với sự hỗ trợ của các thủ lĩnh vương quốc Yuurazania. Tensei Shitara Datta Ken chap 78 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang