Alexandra Ng - Người yêu của An Nguy là ai ? Người yêu tin đồn tình tứ bên bụng bầu của cô

Người yêu của An Nguy trong bức hình cô mang thai tên là Alexandra và là người tình được đồn đoán trong thời gian vừa qua

Mới đây thì người hâm mộ của An Nguy đã không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của cô nàng với chiếc bụng bầu vượt mặt, trong tấm ảnh đó cũng có sự xuất hiện của một nhân vật mà hầu hết người hâm mộ của cô nàng đều biết, đó chính là Alexandra - Anh Nguyễn, người từng được dân mạng đồn đoán là người yêu một thời của An Nguy

Alexandra Ng là người Việt Nam mang quốc tịch Mỹ, tên tiếng Việt của cô nàng là Anh Nguyễn và cô từng xuất hiện trong bộ phim Em Chưa 18. Cả Anh Nguy và Alexandra Ng đã quen nhau từ thời còn là du học sinh, cả 2 dù không hoạt động chung lĩnh vực với nhau nhưng Alexandra Ng vẫn luôn ở bên cạnh An Nguy với vai trò là người hỗ trợ trong sự nghiệp của cô nàng.

Trước đây dù luôn né tránh những câu hỏi của truyền thông về mối quan hệ yêu đương nhưng cả hai vẫn rất thân thiết và không ngại dành cho nhau những cử chỉ chăm sóc thân mật ngay giữa chốn đông người. Một số tin đồn còn cho biết, An Nguy và người tình đồng tính đã bí mật đính hôn tại Mỹ.

Người yêu cùng An Nguy hạnh phúc trong khoảnh khắc khoe bầu vượt mặt là ai? Ảnh 1
Người yêu cùng An Nguy hạnh phúc trong khoảnh khắc khoe bầu vượt mặt là ai? Ảnh 2
Người yêu cùng An Nguy hạnh phúc trong khoảnh khắc khoe bầu vượt mặt là ai? Ảnh 3

Vào thời điểm tháng 9 năm 2014, sau biến cố Toàn Shinoda qua đời thì An Nguy cũng đã viết một bức tâm thư về xu hướng tính dục của mình và cô cũng công khai rằng mình là người song tính. Vì là một cặp đôi Vlogger nổi tiếng lúc bấy giờ nên thông tin này đã khiến An Nguy nhậ được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cũng ngay sau khi An Nguy công khai bản thân là người song tính thì Anh Nguyễn cũng đã thay đổi tình trạng quan hệ của mình với An Nguy nhằm chứng minh tình yêu bền chặt của cặp đôi này. Cả 2 luôn dành cho nhau những tình cảm và hành động ngọt ngào nhất, điển hình là việc Anh Nguyễn đã gọi An Nguy bằng một cái tên cực kì thân mật là Baobei (có thể được gọi là bảo bối)

Người yêu cùng An Nguy hạnh phúc trong khoảnh khắc khoe bầu vượt mặt là ai? Ảnh 8
Người yêu cùng An Nguy hạnh phúc trong khoảnh khắc khoe bầu vượt mặt là ai? Ảnh 9

Trong quá trình hoạt động giải trí tại Việt Nam, An Nguy dính phải lùm xùm vì cặp bồ với Kiều Minh Tuấn khi mà mọi chương trình sự kiện đều quan tâm chăm sóc tới cô.

Người yêu cùng An Nguy hạnh phúc trong khoảnh khắc khoe bầu vượt mặt là ai? Ảnh 10
Người yêu cùng An Nguy hạnh phúc trong khoảnh khắc khoe bầu vượt mặt là ai? Ảnh 11
Người yêu cùng An Nguy hạnh phúc trong khoảnh khắc khoe bầu vượt mặt là ai? Ảnh 12

An Nguy từng là một Vlogger nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam một khoảng thời gian khi mà cô nàng liên tục chia sẻ những video clip về cuộc sống du học của mình tại Mỹ cùng chuyện tình đẹp đẽ với Toàn Shinoda. Cô và Toàn chia tay nhau trong êm đẹp và cả 2 vẫn là những người anh em tốt với nhau.

Hình ảnh của An Nguy tại tang lễ của người yêu cũ đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xúc động. Cũng sau biến cố đó thì cuộc sống của An Nguy cũng trở lại bình thường, cô vẫn đi học và đi làm cũng như chăm chút cho cuộc sống của mình. Ở thời điểm hiện tại thì số lượng Vlog mà cô nàng đăng tải đã ít đi nhưng vẫn giữ được sự đáng yêu của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang