LMHT: Giàu như Faker nhưng lại khẳng định bản thân không có tiền để mua...gói Premium của Youtube

Dù là một trong những tuyển thủ giàu bậc nhất nền LMHT thế giới nhưng Faker vẫn khẳng định bản thân không hề có tiền để mua những thứ không cần thiết

Faker luôn được cộng đồng LMHT thế giới biết đến như là tuyển thủ chuyên nghiệp có mức lương cao nhất thế giới, theo như những gì mà truyền thông Hàn Quốc đưa tin thì Quỷ Vương có cho mình một mức lương không dưới 3 tỷ won/năm (tương đương 62 tỷ đồng). Chưa kể thu nhập của Faker còn tăng thêm từ những hợp đồng quảng cáo và Quỷ Vương hoàn toàn có thể thu về cho mình hơn 5 tỷ won/năm.

LMHT: Giàu như Faker nhưng lại khẳng định bản thân không có tiền để mua...gói Premium của Youtube

Quỷ Vương cũng biết rằng anh có thể kiếm được rất nhiều tiền và anh cũng đang là chủ sở hữu của rất nhiều bất động sản tại Seoul. Nhưng dù có một tài sản "kếch xù" như thế nhưng Faker cũng nổi tiếng là một người vô cùng tiết kiệm khiến không ít người hâm mộ lẫn bạn bè đồng nghiệp phải nhiều phen ngã ngửa.

Mới đây nhất trong một Vlog được thực hiện với hội bạn thân bao gồm Faker, Wolf và Untara, khi đang nghe những bản nhạc du dương từ điện thoại của Faker thì Youtube của Faker bất ngờ xuất hiện....quảng cáo.

Ngay lập tức thì Wolf và Untara đã lên tiếng phàn nàn với Faker rằng tại sao anh lại không mua gói Premium với giá chỉ 12 USD (gần 300.000 đồng)/ tháng và câu trả lời của Chủ tịch Faker đã khiến những người anh em của mình không khỏi....đứng hình.

LMHT: Giàu như Faker nhưng lại khẳng định bản thân không có tiền để mua...gói Premium của Youtube 2

Untara: Đó là quảng cáo mà phải không? - Wolf: Nghiêm túc đấy à... chú mày (Faker) đang làm cái gì vậy?

LMHT: Giàu như Faker nhưng lại khẳng định bản thân không có tiền để mua...gói Premium của Youtube 3

Faker: Ờ thi thoảng đang xem thì nó lại hiện quảng cáo

LMHT: Giàu như Faker nhưng lại khẳng định bản thân không có tiền để mua...gói Premium của Youtube 4

Wolf: Mua ngay gói Premium (tài khoản VIP của Youtube và có chức năng ẩn quảng cáo) đi ông

LMHT: Giàu như Faker nhưng lại khẳng định bản thân không có tiền để mua...gói Premium của Youtube 5

Faker: Không

LMHT: Giàu như Faker nhưng lại khẳng định bản thân không có tiền để mua...gói Premium của Youtube 6

Làm gì có tiền mà mua

Là một cổ đông của T1 thì câu nói không có tiền của Faker khó ai mà có thể tin đươc, thế mà anh vẫn có thể đáp trả một cách "tỉnh rụi" như thế cũng đã khiến cho cộng đồng lại được một phen troll Quỷ Vương về tính tiết kiệm quá mức của mình.

Một số người còn hài hước bình luận rằng Faker hầu như toàn xài những thứ được tài trợ nên thói quen ít tiêu tiền của anh chàng cũng không phải là một chuyện quá lạ. Bản thân gia đình của Faker ngày trước cũng không hề khá giả gì nên việc tiết kiệm như là một thói quen khó bỏ của anh. Thậm chí Quỷ Vương cũng vẫn luôn giữ cho mình một lối sống chuẩn mực, không sa đà quá nhiều vào những thú vui xa xỉ, mà điển hình nhất ở đây chính là.....gói Youtube Premium.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang