Spoiler Kengan Omega chap 90: Lu Tian đẩy lùi Agito nhưng Nanh 5 bắt đầu nóng máy rồi đấy!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 90.

Spoiler Kengan Omega chap 90: Lu Tian đẩy lùi Agito nhưng Nanh 5 bắt đầu nóng máy rồi đấy!

Tiếp nhận lời thách thức của Agito trong Kengan Omega 89, Lu Tian bật "Vô Hình", cùng đối thủ vung vẩy thị uy. Trên khán đài, Metsudo nói rằng Lu Tian có vẻ đã tham gia luyện tập tương tự với Agito, rằng không chỉ ông ta làm điều kinh tởm để tạo ra chiến binh mạnh nhất.

Agito nhớ lại quá khứ của mình. Anh chắc rằng Niko là người đã huấn luyện cho anh cũng như những chiến binh khác. Dù còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp, Agito gạt chúng hết sang một bên. Nanh 5 hiểu rằng chỉ cần đánh bại Lu Tian, anh sẽ có thứ mình muốn.

Cả hai bắt đầu lao vào nhau. Khác với diễn biến trước, đòn đánh của Agito đều bị Lu Tian dễ dàng né tránh. Lu Tian bắt đầu phản công. Với kĩ thuật tương tự nhau, cả hai ăn miếng trả miếng vô cùng quyết liệt.

Spoiler Kengan Omega chap 90: Lu Tian đẩy lùi Agito nhưng Nanh 5 bắt đầu nóng máy rồi đấy! 2

Sau một lúc đôi co, Agito dần bị đàn áp. Đòn tán công của Lu Tian dần đẩy lùi anh ta, buộc Agito phải thoát khỏi thế cận chiến. Tự mãn với sức mạnh bản thân, Lu Tian bắt đầu gáy bẩn khiêu khích đối thủ. Tuy vậy, Agito vẫn giữ bình tĩnh. Anh thủ thế, sẵn sàng cho đợt tấn công mới. Kengan Omega 90 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang